Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đòn bẩy du lịch tạo đà cho BĐS nghỉ dưỡng ven biển bứt phá

Du lịch tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm gần đây là đòn bẩy giúp BĐS du lịch nghỉ dưỡng sinh thái ven biển phát triển, mang lại lợi nhuận tốt cho các nhà đầu tư.

Theo báo cáo của Tổng cục Du lịch, trong năm 2018, Việt Nam thu hút 95,5 triệu lượt khách, trong đó khách quốc tế chiếm 15,5 triệu lượt. Tổng doanh thu từ ngành du lịch đạt 620.000 tỷ đồng (khoảng 27 tỷ USD), tăng 21,4% so với cùng kỳ và tăng gấp hơn 10 lần kể từ 2008.

Du lịch Việt Nam đạt mức tăng trưởng mạnh mẽ không chỉ trong hai năm gần đây mà trong suốt một thập kỷ vừa qua với tỷ lệ tăng trưởng khách quốc tế được ghi nhận cao gấp ba lần so với tỷ lệ tăng trưởng toàn cầu. Đây là con số ấn tượng chứng minh du lịch đang là ngành kinh tế có tốc độ phát triển chóng mặt, đóng vai trò là ngành kinh tế mũi nhọn trong giai đoạn 2030.

Trong bối cảnh các kênh đầu tư truyền thống như gửi tiết kiệm ngân hàng, mua vàng, ngoại tệ hay đầu tư chứng khoán biến động làm chùn tay nhà đầu tư, các dự án bất động sản với với sự hậu thuẫn của ngành du lịch trở thành kênh đầu tư mang lại lợi nhuận hấp dẫn.

Danh Khoi anh 1
Các dự án bất động sản ven biển thu hút sự quan tâm của giới đầu tư.

Sức hấp dẫn từ tỷ suất sinh lời và đa dạng hình thức khai thác kinh doanh khiến nhiều nhà đầu tư tìm kiếm dự án bất động sản ven biển để bỏ tiền, với kỳ vọng khả năng sinh lời nhanh và ổn định với mức đầu tư vừa phải. Tuy nhiên, với nhiều dự án bất động sản ven biển ở các phân khúc khác nhau, nhà đầu tư cần lưu ý tìm kiếm một dự án đảm bảo pháp lý, sinh lời hiệu quả, hạ tầng đồng bộ và đảm bảo gia tăng giá trị theo thời gian.

Trong các thành phố du lịch biển, Quy Nhơn - Bình Định dần nổi lên như một thiên đường nghỉ dưỡng mới, trở thành điểm đến của các nhà đầu tư bất động sản. Lượng khách tới Bình Định, đặc biệt là Quy Nhơn tăng mạnh năm 2018 khi đón hơn 4 triệu lượt khách, tăng 10,6 % so với năm 2017. Tổng doanh thu từ du lịch đạt 3.301 tỷ đồng, tăng 54,7% so với năm 2017.

Dưới con mắt của các nhà đầu tư, Quy Nhơn là địa điểm lý tưởng để phát triển các sản phẩm lưu trú khi lượng phòng khách sạn còn chưa tương xứng với tiềm năng du lịch. Hiện toàn tỉnh Bình Định có 252 khách sạn, với 5.904 phòng, chưa đáp ứng đủ nhu cầu cho khách du lịch lưu trú.

Danh Khoi anh 2
Đô thị sinh thái hiện đại ven biển Nhơn Hội New City đón đầu sự phát triển của ngành du lịch.

Nắm bắt nhu cầu của thị trường, Công ty Cổ phần Bất động sản Danh Khôi (DKR) đã giới thiệu ra thị trường khu đô thị sinh thái hiện đại ven biển Nhơn Hội New City, đón đầu sự phát triển của ngành du lịch khu vực.

Sở hữu vị trí đắc địa trong chuỗi du lịch sinh thái ven biển miền Trung, Nhơn Hội New City được DKR phát triển tổ hợp tiện ích giải trí năng động và hiện đại, với 11 công viên chủ đề, công viên nước và sân tập golf rộng 6 ha, đại lộ giải trí với những màn trình diễn nghệ thuật mang đậm văn hoá địa phương…

Danh Khoi anh 3
Đại lộ giải trí tại Nhơn Hội New City.

Đặc biệt, dự án sở hữu pháp lý hoàn chỉnh khi đã được UBND tỉnh Bình Định quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư dự án Nhơn Hội New City với quy mô 36 ha, tổng mức đầu tư hơn 9.000 tỷ đồng. Phân khu 4 tại dự án đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng và bàn giao sản phẩm cho khách hàng. Chủ đầu tư đang hoàn thiện các giấy tờ pháp lý để bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất từng sản phẩm trong thời gian ngắn sắp tới.

Lợi nhuận đảm bảo nhờ khả năng khai thác đa dạng cùng tỷ suất sinh lời theo biên độ tăng giá chung của thị trường, đi kèm chuỗi tiện ích nội khu, ngoại khu hoàn chỉnh, Nhơn Hội New City đang là cơ hội tiềm năng được giới đầu tư săn đón.

Thông tin chi tiết về dự án độc giả tham khảo tại đây.

Giang Tiểu San

Bạn có thể quan tâm

Bất động sản