Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đội xe tăng Việt Nam gặp Myanmar ở vòng bán kết

Trận bán kết đầu tiên của bảng 2 trong cuộc thi Tank Biathlon giữa đội xe tăng Việt Nam và Myanmar diễn ra vào lúc 19h ngày 1/9.

Ban tổ chức và Ban trọng tài cho biết, tổng kết sau 3 lượt thi đấu ở vòng loại của bảng 2, tuyển xe tăng của Tajikistan xếp thứ nhất với tổng thành tích 1 giờ 31 phút 40 giây.

Tuyển xe tăng Việt Nam với tổng thành tích 1 giờ 44 phút 18 giây, xếp thứ 2. Vị trí thứ ba và thứ 4 lần lượt thuộc về tuyển xe tăng Lào (1 giờ 44 phút 43 giây) và Myanmar (1 giờ 52 phút 10 giây).

Như vậy, ở trận bán kết, tuyển xe tăng Việt Nam sẽ gặp tuyển xe tăng của Myanmar, dự kiến diễn ra lúc 15h, giờ Moscow (tức 19h giờ Hà Nội), ngày 1/9. Tuyển xe tăng Lào sẽ gặp tuyển xe tăng Tajikistan vào ngày 2/9.

Army Games anh 1

Đội tuyển xe tăng QĐND Việt Nam thi đấu xuất sắc ở vòng loại. Ảnh: Báo QĐND.

Ở vòng bán kết, các đội sẽ thi đấu theo thể thức đua tiếp sức. Ba kíp xe sẽ thi đấu chung một trận, trên cùng một xe tăng để tính điểm. Đua tiếp sức là hạng mục gay cấn và hấp dẫn trong cuộc thi Tank Biathlon.

Việc ba kíp cùng thi đấu trên một xe tăng đòi hỏi công tác chuẩn bị kỹ thuật cho xe phải thật chu đáo và kỹ lưỡng. Bất kỳ hỏng hóc kỹ thuật nào đều ảnh hưởng rất lớn đến thành tích.

Xe tăng Việt Nam tiêu diệt 4/5 mục tiêu, lọt vào bán kết

Trận đấu cuối của vòng loại bảng 2 có sự tham gia của ba đội Việt Nam, Myanmar và Qatar. Tuyển Việt Nam hiện đứng nhì bảng.

Đội xe tăng Việt Nam giữ vị trí nhì bảng

Kíp xe tăng số 2 của đội tuyển QĐND Việt Nam có ngày thi đấu xuất sắc và về đích đầu tiên với thời gian sau khi chấm điểm là 34 phút 6 giây, tiếp tục giữ vị trí nhì bảng.

https://www.qdnd.vn/quan-doi-nhan-dan-viet-nam-tham-du-army-games-2020/doi-tuyen-xe-tang-quan-doi-nhan-dan-viet-nam-se-gap-myanmar-o-vong-ban-ket-633523

Báo QĐND

Bạn có thể quan tâm

Lào Quân sự Thế giới