Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đôi vợ chồng mang 3 con mèo chu du thế giới

Dan Nguyen và vợ là Olivia Nguyen cùng ba con mèo đã cùng đi đến nhiều địa danh nổi tiếng. Chuyến đi của họ thu hút hàng trăm nghìn người theo dõi trên mạng xã hội.

Dan Nguyen anh 1

Hai vợ chồng sở hữu các tài khoản mạng xã hội có tổng hơn 500.000 người theo dõi. Họ ghi lại hình ảnh khám phá thế giới của ba con mèo: Sponge Cake, Mocha và Donut.

Dan Nguyen anh 2

Với sự huấn luyện từ từ, chúng đã dần quen với thế giới bên ngoài. 3 con mèo đã đi cùng chủ nhân đến Venice, Paris, Milan… và nhiều nơi khác trên thế giới.

Dan Nguyen anh 3

Dan cho biết Sponge Cake là con mèo thích khám phá và quấn chủ, trong khi Mocha hiền lành và bình tĩnh, thích đi dạo ở đại lộ số 5 tại New York, Mỹ, nơi gia đình họ sinh sống. Còn Donut ban đầu ngần ngại không muốn ra ngoài, nhưng giờ là con thích chu du nhất.

Dan Nguyen anh 6

Theo Dan, người viết cuốn “Adventure Cats: How to Train Your Cat for Outdoor Adventures” (Tạm dịch: “Mèo chu du: Cách huấn luyện mèo của bạn cho những chuyến phiêu lưu”), để đạt được thành công, bạn cần làm cho mèo của mình tin tưởng và có cảm giác an toàn, kết hợp với đồ ăn, sự động viên và vuốt ve.

Dan Nguyen anh 7

Trong khi một số hãng bay yêu cầu để vật nuôi ở khoang hàng, một số cho phép thú cưng dưới 10 kg lên khoang hành khách trong các lồng dạng hành lý xách tay. Trước khi đi, họ chuẩn bị một vali riêng đựng đồ cho chúng, gồm hộp cát vệ sinh, thức ăn khô và ướt, đồ chơi, cột cào móng… Dan cho biết anh và Olivia luôn cố gắng tạo không gian như ở nhà cho các con mèo ở khách sạn nơi đến.

Dan Nguyen anh 8

Những chú mèo không chỉ thu hút chú ý trên mạng xã hội. Ngay cả người gặp chúng trên phố cũng rất thích thú. Olivia làm cho ba con những chiếc nơ cầu kỳ, kết hợp áo dễ thương khi trời lạnh.

An Ngọc

Theo insider

Bạn có thể quan tâm