Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đội tuyển xe tăng Việt Nam chính thức vào chung kết

Đội tuyển xe tăng Việt Nam đã chính thức vào đua tài ở trận chung kết sau khi có kết quả thi đấu lượt 2 của bảng 2 vòng bán kết môn thi xe tăng hành tiến bắn mục tiêu.

Đội xe tăng Việt Nam thi đấu xuất sắc ở vòng bán kết Tank Biathlon Đội xe tăng Việt Nam dẫn đầu bảng đấu ở vòng bán kết và đang đứng trước cơ hội lịch sử lọt vào chung kết cuộc đua xe tăng Tank Biathlon 2019.

Ngày 13/8, trận đấu cuối của vòng bán đã diễn ra khốc liệt giữa các đội Lào, Uzbekistan, Kuwait và Cuba. Bảng đấu này sẽ xác định các ứng viên sẽ góp mặt ở chung kết cuộc đua xe tăng Tank Biathlon 2019.

Theo báo Quân đội Nhân dân, kết quả xếp hạng bảng 2 sau lượt đấu giữa các đội Uzbekistan, Kuwait, Lào và Cuba, Việt Nam giành vị trí thứ 2 sau Uzbekistan. Tiếp theo là đội tuyển Cuba và Uganda.

Theo dõi trận đấu giữa 4 đội còn lại của bảng 2, đội tuyển xe tăng Việt Nam đã cầm chắc vé vào vòng chung kết sau khi đội tuyển Lào bị loại vì vi phạm quy chế mất an toàn trong bắn pháo. Trong khi đang bắn mục tiêu mô phỏng xe tăng, pháo thủ lóng ngóng quay nòng pháo về hướng khán giả.

Tank Biathlon anh 1
Đội xe tăng của Việt Nam lần đầu góp mặt ở chung kết. Ảnh: Star TV.

Còn đội tuyển xe tăng Kuwait cũng bị loại vì bất ngờ đứt xích khi đang trên đường đua. Chiếc xe tăng bị đứt xích cũng là xe dự phòng, vì xe chính cũng gặp sự cố trước đó không thể tiếp tục sử dụng.

Ngày mai, các đội sẽ bốc thăm màu xe thi đấu ở vòng chung kết. Đội tuyển Việt Nam và các đội cùng bảng 2 là Uzbekistan, Cuba và Uganda sẽ tranh ngôi đầu bảng ở trận chung kết vào ngày 15/8 tới. Ở bảng 1, nước chủ nhà Nga, Belarus, Kazakhstan và Azerbaijan sẽ thi đấu ở trận chung kết.

Đội Trung Quốc lần đầu tiên không có mặt ở trận chung kết. Họ thua Kazakhstan và Azerbaijan trong trận đấu bán kết.

Xe tăng Type-96 của đội Trung Quốc suýt văng khỏi đường đua, vì lái xe không kịp giảm tốc độ khi vào khúc cua.

Đội xe tăng Việt Nam đã chuẩn bị chu đáo để có kết quả xuất sắc

Đội xe tăng của Việt Nam thi đấu xuất sắc ở bán kết Tank Biathlon và đó là kết quả của sự chuẩn bị chu đáo của toàn đội trước giờ xích lăn.

Đội xe tăng Việt Nam xuất sắc lọt vào bán kết cuộc đua Tank Biathlon

Kíp xe VN3 gặp sự cố kẹt đạn khiến thời gian thi đấu bị kéo dài. Tuy nhiên, tổng thành tích ba kíp của đội Việt Nam đứng thứ 3 trong số 12 đội ở bảng II chính thức lọt vào bán kết.

Trung Hiếu

Bạn có thể quan tâm

Trung Quốc Lào Quân sự Thế giới