Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Đời tư của Công chúa Brunei thi đấu ở SEA Games

Công chúa Fadzilah Bolkiah thu hút truyền thông với dàn cận vệ khi tham gia SEA Games là một trong những gương mặt tiêu biểu của hoàng tộc Brunei.

cong chua Brunei anh 1
Công chúa Fadzilah Lubabul Bolkiah (góc trái trong hình) là con của Tiểu vương Hassanal Bolkiah, Thủ tướng, Bộ trưởng Quốc phòng, Bộ trưởng Tài chính của Brunei.

cong chua Brunei anh 2
Xuất thân là một vị công chúa nhưng cô có đam mê rất lớn với thể thao. Cô là đội trưởng của Đội tuyển bóng lưới Brunei. Công chúa Brunei chơi ở vị trí tấn công cánh.
cong chua Brunei anh 3
Ngoài sự nghiệp thể thao, vị công chúa 34 tuổi còn có bằng thạc sĩ về quan hệ quốc tế của Đại học Kingston London và quản trị kinh doanh từ Trường Kinh doanh Quốc tế Hult ở Massachusetts.

cong chua Brunei anh 4
Tại kì SEA Games 29 tổ chức tại Kuala Lumpur năm 2017, Công chúa Fadzilah đã không thể tham dự do chấn thương dây chằng.

cong chua Brunei anh 5
Cô thực hiện nghĩa vụ hoàng gia và tích cực tham gia các hoạt động từ thiện.
cong chua Brunei anh 6
Giống các thành viên hoàng gia Brunei khác, Công chúa Fadzilah không sử dụng mạng xã hội và là người kín tiếng trong chuyện đời tư. Hiện tại công chúa vẫn là “quý cô độc thân”.
cong chua Brunei anh 7
Cô đang tận hưởng thời gian của mình trong màu áo quốc gia và muốn giúp môn thể thao này nổi tiếng hơn tại quê nhà. "Bóng lưới là môn thể thao mới nổi ở Brunei. Tôi hy vọng đội tuyển Brunei sẽ cải thiện bằng cách tham gia nhiều giải đấu quốc tế hơn", Công chúa Brunei chia sẻ.

Thanh Hoa

Nguồn: CNA, Straits Times

Bạn có thể quan tâm

Kinh doanh