Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đôi trẻ Hà Nội chụp ảnh cưới phát khẩu trang miễn phí trên phố đi bộ

Để ghi lại khoảnh khắc ý nghĩa trong bộ ảnh cưới, Ngọc Vy - Đình Đăng mua 2.000 chiếc khẩu trang phát miễn phí cho người dân Hà Nội. Hành động của họ đang nhận được nhiều lời khen.

anh cuoi mua corona anh 1

Sau vài giờ chia sẻ, bộ ảnh cưới của cô dâu Ngọc Vy, chú rể Đình Đăng nhận được sự quan tâm trên các diễn đàn mạng. Phần lớn dân mạng đều dành lời khen trước hành động đẹp và ý nghĩa của cô dâu, chú rể.

anh cuoi mua corona anh 2

Cô dâu Ngọc Vy nói với Zing.vn: "Mình muốn chia sẻ chút ít tấm lòng của hai vợ chồng tới cộng đồng, đồng thời truyền thông điệp sống đẹp biết sẻ chia và giúp đỡ lẫn nhau trong lúc khó khăn".

anh cuoi mua corona anh 3
Ngọc Vy chia sẻ cô phải đi gần 20 hiệu thuốc trên địa bàn Hà Nội để mua đủ 2.000 chiếc khẩu trang trong bối cảnh mặt hàng này đang khan hiếm. "Điều vui nhất đối với bọn mình là nhận được những nụ cười, lời cảm ơn, lời chúc phúc của mọi người. Khi đi phát khẩu trang mình cảm thấy rất hạnh phúc và hào hứng. Điều mình muốn gửi gắm là chúng ta nên giúp đỡ lẫn nhau và đừng mang tính mạng con người ra để trục lợi", cô dâu 9X nói.
anh cuoi mua corona anh 4

Nữ chính cho biết cô cùng chồng sẽ thực hiện một bộ ảnh cưới nữa trên biển. Đôi uyên ương chính thức về chung một nhà vào cuối năm nay.

Lau dọn, khử trùng nhà thế nào để chống dịch cúm corona

Trước tình trạng ngày càng căng thẳng của dịch bệnh, cần phải thường xuyên lau dọn, khử trùng nhà cửa sạch sẽ để tránh bản thân và gia đình bị nhiễm bệnh.

Kiều Trang

Ảnh: Windy Wedding

Bạn có thể quan tâm

Đời sống