Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Đôi trẻ đi khắp nơi để tái hiện cảnh phim nổi tiếng trong đời thực

Không chỉ tìm đến các địa điểm từng xuất hiện trong phim, Lachhein và Schneider còn đầu tư trang phục để tái hiện gần như hoàn hảo nhiều cảnh quay.

Di khap the gian tai hien canh phim ngoai doi thuc anh 1

Robin Lachhein (29 tuổi, nhà báo) và Judith Schneider (28 tuổi), cùng sống ở Đức, đều thích đi du lịch vòng quanh thế giới cũng như tìm kiếm những điểm đến đặc biệt. 6 năm trước, nhân kỳ nghỉ, họ nảy ra ý tưởng tới thăm địa điểm quay phim ở ngoài đời thực. Nhưng thay vì chỉ đến đó dạo chơi, cả hai tái hiện cảnh trong phim để chứng minh đó là địa điểm chính xác.

Di khap the gian tai hien canh phim ngoai doi thuc anh 2
Bằng cách bắt chước biểu cảm, dáng điệu và trang phục của nhân vật trong phim, Lachhein và Schneider tái hiện gần như hoàn hảo các cảnh quay. Trước khi lên đường, cả hai xác định điểm đến, cũng như tìm kiếm trang phục phù hợp. “Chúng tôi phải hỏi bạn bè và gia đình của họ xem có quần áo giống nhân vật trong phim không. Nếu không có, chúng tôi sẽ tìm mua hoặc tự thiết kế”, Lachhein nói với Bored Panda.
Di khap the gian tai hien canh phim ngoai doi thuc anh 3

Nhà báo 29 tuổi nói thêm việc tìm chính xác địa điểm quay phim rất khó do cảnh quan đã thay đổi nhiều trong những năm qua. Ngoài ra, các công ty điện ảnh thường sử dụng công nghệ CGI khiến họ mất rất nhiều thời gian để tìm vị trí. “Khi chúng tôi đến nơi, cảnh vật thường khác so với hình dung. Trời có thể mưa lúc chúng tôi cần nắng hay đông đúc khi chúng tôi cần vắng vẻ. Có khi trời rất lạnh mà chúng tôi phải mặc quần short. Có rất nhiều vấn đề”, anh chia sẻ.

Di khap the gian tai hien canh phim ngoai doi thuc anh 4

Dù gặp không ít khó khăn, đôi trẻ người Đức luôn thấy hạnh phúc khi làm điều mình thích, đặc biệt là lúc phát hiện những khác biệt thú vị trong các bức ảnh. “Mọi người thường hỏi tại sao chúng tôi làm điều này. Câu trả lời rất đơn giản: nó mang lại rất nhiều niềm vui!”, Lachhein cho hay.

Di khap the gian tai hien canh phim ngoai doi thuc anh 5

Năm 2018, Lachhein - Schneider quyết định lập tài khoản Instagram @Secret Famous Places để chia sẻ các bức ảnh độc đáo của mình. Đến nay, hơn 20.000 người theo dõi hành trình của họ. Sự đầu tư của đôi trẻ khiến nhiều dân mạng thích thú và dành lời khen ngợi.

Di khap the gian tai hien canh phim ngoai doi thuc anh 6

Lachhein - Schneider tìm đến Công viên Griffith (Los Angeles, Mỹ) để tái hiện cảnh nhảy múa trong La La Land. Lần khác, họ tới vùng cao nguyên Scotland "cover" lại phân cảnh trong Skyfall hay chụp hình tại lâu đài Highclere (Hampshire, Vương quốc Anh) giống như trong phim Downtown Abbey.

Di khap the gian tai hien canh phim ngoai doi thuc anh 7
Trong thời gian tới, đôi trẻ người Đức sẽ tiếp tục thực hiện niềm đam mê của mình. "Ban đầu, chúng tôi không hề nghĩ ý tưởng của mình khả thi, vậy mà giờ có rất nhiều người ủng hộ. Chúng tôi sẽ tìm tới nhiều địa điểm quay phim ngoài đời thực nữa để mọi người có cái nhìn chân thực về những nơi này", Lachhein cho biết.

Câu chuyện về 4 người đàn ông mang bầu trên thế giới

Vượt qua nhiều định kiến, Thomas Beatie, Hayden Cross, Yuval Topper-Erez, Minh Khang đều hạ sinh những đứa trẻ khỏe mạnh, khi đã chuyển giới từ nữ sang nam.

Thiên Nhi

Ảnh: Secret Famous Places

Bạn có thể quan tâm