Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đời thường của nữ CEO 23 tuổi làm cố vấn cho tổng thống Indonesia

Chỉ mới chỉ 23 tuổi, Putri Tanjung đã rất thành công. Cô là thần tượng của giới trẻ Indonesia và hoạt động rất tích cực trên mạng xã hội.

co van tong thong 23 tuoi indonesia anh 1
Putri Tanjung là ái nữ của nhà tài phiệt truyền thông Chairil Tanjung. Ông có trong tay khối tài sản 3,6 tỷ USD. Gia tộc Tanjung sở hữu CT Corp, một trong những tập đoàn tư nhân lớn nhất Indonesia.
co van tong thong 23 tuoi indonesia anh 2
Xuất thân từ gia tộc giàu có nhưng Putri Tanjung khởi nghiệp mà không nhận sự hỗ trợ tài chính từ gia đình. Cô bắt đầu công việc kinh doanh của mình năm 15 tuổi với công ty sự kiện El Paradiso, từng bị từ chối tài trợ và gặp rất nhiều khó khăn trong việc gây quỹ hoạt động.
co van tong thong 23 tuoi indonesia anh 3
Cô là người sáng lập kiêm CEO của Creativepreneur Event Creator, tổ chức hướng đến việc giáo dục người trẻ về tinh thần sáng tạo doanh nghiệp.
co van tong thong 23 tuoi indonesia anh 4
Ở tuổi 20, Putri Tanjung tự tin tham gia vào các hoạt động kinh doanh liên quan đến những người trẻ Indonesia. Cô cùng bạn bè của mình thực hiện dự án Muda Bergerak với mục đích khích lệ tinh thần thế hệ trẻ để đóng góp cho môi trường sống xung quanh.
co van tong thong 23 tuoi indonesia anh 5
Sau khi thực hiện một dự án phim ngắn kết hợp với các nghệ sĩ, Putri cho biết cô đánh giá được tầm quan trọng của truyền thông với hoạt động kinh doanh. Cô theo học và tốt nghiệp Học viện Nghệ thuật tại San Francisco, Mỹ, chuyên ngành truyền thông đa phương tiện.
co van tong thong 23 tuoi indonesia anh 6
Ngoài công việc kinh doanh, Putri là một người khá kín tiếng về đời tư. Theo những hình ảnh được chia sẻ trên mạng, Putri hiện vẫn độc thân và hạnh phúc với cuộc sống hiện tại của mình.
co van tong thong 23 tuoi indonesia anh 7
Là gương mặt nữ doanh nhân trẻ thành đạt trong giới trẻ Indonesia, Putri thường xuyên được chọn làm gương mặt đại diện cho các nhãn hàng thời trang và mỹ phẩm nổi tiếng.
co van tong thong 23 tuoi indonesia anh 8
Trong nhóm cố vấn trẻ của Tổng thống Joko Widodo, gồm những người 23-36 tuổi, Putri Tanjung là người trẻ nhất.

Thân thế nữ CEO 23 tuổi làm cố vấn cho tổng thống Indonesia

Putri Tanjung - cố vấn trẻ tuổi nhất của Tổng thống Indonesia Joko Widodo - là con gái của một trong những gia đình giàu nhất đất nước và là CEO một công ty.


Thanh Hoa

Ảnh: Instagram NV

Bạn có thể quan tâm

Kinh doanh