Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Đối thủ người Philippines của Khánh Vân tại Miss Universe 2021

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Philippines mang trong người một nửa dòng máu Ấn Độ. Người đẹp 26 tuổi có gương mặt sắc sảo, cơ thể cân đối cùng nhiều kinh nghiệm hoạt động thiện nguyện.

hoa hau hoan vu Philippines anh 11

Trên trang cá nhân, Rabiya Mateo thường đăng ảnh làm từ thiện, chia sẻ công việc thiện nguyện với người dân nơi cô sinh sống. "Tôi may mắn được làm việc với những người tuyệt vời. Họ giúp tôi hoàn thành dự án giúp đỡ người gặp khó khăn. Từ 50 suất, 100 suất và cuối cùng là 140 suất ăn, con số mà tôi nghĩ mình khó lòng thực hiện được", tân hoa hậu gửi lời cảm ơn sau một lần làm từ thiện. Ảnh: Instagram.

hoa hau hoan vu Philippines anh 12

Giữa mùa dịch Covid-19, Rabiya Mateo gửi lời cảm ơn và tặng quà các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch. "Họ là những người bình thường nhưng có trái tim to lớn và đầy dũng cảm trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh", cô gửi lời đến nhân viên bệnh viện thành phố Iloilo. Thông điệp "Không phải siêu anh hùng nào cũng mặc áo choàng" gửi đến những người ngày đêm giúp đỡ bệnh nhân nhiễm nCoV của Mateo nhận được nhiều lời khen. Đây là bước đệm giúp thí sinh mang hai dòng máu đăng quang cuộc thi Miss Universe 2021. Ảnh: Instagram.

Người đẹp lai đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2020

Cô gái 27 tuổi Amanda Obdam chiến thắng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2020 và có cơ hội tham gia đấu trường sắc đẹp Miss Universe.

Trạch Dương

Bạn có thể quan tâm

_ Covid 19 Giải trí