Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đối thủ giá rẻ của iPhone 6 Plus thêm bản vỏ tre

Chiếc Mi Note bản vỏ tre sở hữu cái tên khá dài: Mi Note Natural Bamboo Edition. Máy được bán với giá tương đương 370 USD tại Trung Quốc.

Mi Note là chiếc phablet cao cấp đầu tiên của Xiaomi. Nó được xem là đối thủ đáng gờm của iPhone 6 Plus hay Galaxy Note 4. Ảnh: Xiaomi.
Mi Note là chiếc phablet cao cấp đầu tiên của Xiaomi. Nó được xem là đối thủ đáng gờm của iPhone 6 Plus hay Galaxy Note 4. Ảnh: Xiaomi.

Cho đến nay, không nhiều chiếc smartphone sử dụng vỏ tre tự nhiên có mặt trên thị trường. Trước khi Xiaomi tung ra bản Mi Note vỏ tre, Motorola và One Plus từng tung ra một số sản phẩm tương tự. Không chỉ mang đến một trải nghiệm mới lạ, chiếc Mi Note Natural Bamboo Edition cũng có giá bán khá mềm.

Mi Note bản vỏ tre được niêm yết giá 2.299 tệ (tương đương 370 USD), không cao hơn so với bản tiêu chuẩn. Người dùng tại Trung Quốc đã có thể đặt trước phiên bản Mi Note đặc biệt này, trước khi máy chính thức lên kệ vào ngày 24/3.

Mi Note sở hữu cấu hình hấp dẫn trong tầm giá của nó. Cụ thể, máy được trang bị chip xử lý Snapdragon 801, RAM 3 GB và kết nối 2 SIM. Thiết bị này dùng màn hình cong 2,5D khá giống bộ đôi iPhone mới của Apple, khung kim loại. Nhờ lóp vỏ mỏng 0,9 mm bằng tre, phiên bản này nhẹ hơn 5 gram so với bản tiêu chuẩn.

Ảnh thực tế Xiaomi Mi Note giá 370 USD vừa ra mắt

Mi Note được xem là đối thủ đáng gờm của iPhone 6 Plus hay Samsung Galaxy Note 4 nhờ thiết kế đẹp, giá rẻ và danh tiếng đang lên của "Apple Trung Quốc".

Bạn có thể quan tâm