Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đối thủ có smartphone 'thác đổ', Samsung lập tức khoe di động xòe quạt

Theo các thông tin rò rỉ, 3 phần màn hình của mẫu điện thoại này có thể hoạt động độc lập như 3 chiếc smartphone.

Trang Gizmochina đưa tin Samsung vừa được cấp bằng sáng chế về thiết kế smartphone với 3 màn hình xếp chồng lên nhau. Theo đó, 3 màn hình này sẽ hoạt động độc lập với nhau. Người dùng có thể sử dụng để chúng hiển thị nhiều nội dung hơn hoặc thu gọn lại khi cần.

Dựa theo một số nguồn tin rò rỉ, các nhà thiết kế tại Letsgodigital đã tạo ra bản dựng về chiếc smartphone mới này. Ba phần màn hình sẽ được gắn kết với nhau ở đáy và người dùng có thể mở chúng ra theo hình quạt.

Samsung ra smartphone 3 man hinh anh 1
Bản dựng thiết kế mẫu smartphone 3 màn hình của Samsung. Ảnh: Letsgodigital.

Những hình ảnh rò rỉ về bản thiết kế cho thấy máy không có bất cứ phím bấm vật lý nào cũng như camera trước và sau. Hiện tại, chưa rõ ý tưởng này sẽ được thực hiện như thế nào và nó có thực sự hữu ích trong quá trình sử dụng thực tế hay không.

Có thể thấy, bên cạnh những chiếc smartphone truyền thống, các nhà sản xuất di động đang cố gắng tạo ra nhiều thiết kế mởi mẻ hơn nhằm mở ra tương lai mới cho ngành công nghiệp điện thoại.

Hiện tại, ngành công nghiệp di động đang chào đón sự ra mắt của hàng loạt chiếc smartphone màn hình gập. Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc cũng đã sẵn sàng cho cuộc đua này với chiếc Galaxy Fold chuẩn bị ra mắt vào tháng 9.

Điện thoại 'thác nước' sắp xuất hiện, không đến từ Apple hay Samsung

Phần cạnh bên của chiếc điện thoại này cong 88 độ, tạo cảm giác hiển thị tràn màn hình.


Đức Hải

Bạn có thể quan tâm

Samsung Galaxy Fold Công nghệ