Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Đòi nợ bằng tiết lợn, mắm tôm và cá thối

Khu tìm đến nhà bà mẹ của chị T. và tổ chức cho đồng bọn đổ dầu luyn, tiết lợn, mắm tôm và cá thối vào cửa nhà nhằm gây áp lực, ép gia đình phải hối thúc chị T. trả nợ cho Khu.

Đòi nợ bằng tiết lợn, mắm tôm và cá thối

Khu tìm đến nhà bà mẹ của chị T. và tổ chức cho đồng bọn đổ dầu luyn, tiết lợn, mắm tôm và cá thối vào cửa nhà nhằm gây áp lực, ép gia đình phải hối thúc chị T. trả nợ cho Khu.

Phòng cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội cho biết, cơ quan này vừa làm rõ nhóm người đổ chất bẩn vào nhà bà Đậu Thị N. (ở phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, Hà Nội) nhằm mục đích đe dọa để đòi tiền do nợ nần.

Nhóm người gồm Đặng Xuân Khu (tức Tuấn, sinh năm 1975, trú tại Vũ Trọng Phụng, quận Thanh Xuân), Đỗ Đức Tuất (tức Hùng, sinh năm 1982, trú tại Liên Hiệp, huyện Phúc Thọ), Nguyễn Anh Đạt (sinh năm 1990, trú tại Viên Châu 1, An Tường, tỉnh Tuyên Quang) và Lâm Tuấn Đạt (sinh năm 1986, trú tại phường Láng Thượng, quận Đống Đa).

Theo tài liệu tại cơ quan công an, liên tiếp trong những ngày cuối tháng 5/2013, nhà bà N. bị một số người đổ các loại chất bẩn, chất thải như mắm tôm, dầu luyn, tiết lợn và cá thối vào nhà. Hoạt động của những người xấu diễn ra vào ban đêm, gây hoang mang cho chủ nhà và những người hàng xóm.

Vào cuộc điều tra, đến giữa tháng 7/2013, Phòng cảnh sát hình sự, công an Hà Nội đã làm rõ kẻ chủ mưu gây ra các vụ đổ chất bẩn vào nhà bà N. là Đặng Xuân Khu.

Tại cơ quan điều tra, Khu bước đầu khai nhận, cách đây 2 năm Khu đã cho chị Hoàng Thanh T. (con gái bà N.) vay 100 triệu đồng. Quá hẹn từ lâu nhưng chị T. vẫn chưa thanh toán nợ. Nhiều lần liên hệ với chị T. để đòi nợ nhưng không được nên Khu đã tìm đến nhà bà N. để thông báo về món nợ của chị T. và nhờ gia đình tác động nhưng không được.

Sau nhiều lần gọi điện thoại, nhắn tin đe dọa nếu chị T. không thanh toán nợ, gia đình sẽ không được sống yên ổn, Khu đã tổ chức cho Anh Đạt, Tuấn và Tuấn Đạt đổ dầu luyn, tiết lợn, mắm tôm và cá thối vào cửa nhà bà N. nhằm gây áp lực, ép gia đình phải hối thúc chị T. trả nợ cho Khu.

Hiện, cơ quan công an đã lập hồ sơ, xử lý 4 người trên về hành vi “Gây ảnh hưởng đến việc giữ gìn vệ sinh chung”.

Theo VnMedia

 

 

Theo VnMedia

Bạn có thể quan tâm