Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đôi nhân tình mở tiệm massage để trộm cắp

Vướng vào nợ nần, Dũng bàn với bạn gái mở tiệm massage để trộm cắp tài sản của khách hàng.

Chiều 21/11, Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết đang củng cố hồ sơ, xử lý Nguyễn Trung Dũng (26 tuổi, trú TP Nha Trang) về hành vi Trộm cắp tài sản.

Do vướng vào nợ nần, Dũng bàn với Nguyễn Thị Ngọc Linh (21 tuổi, trú TP Nha Trang) mở tiệm massage trên đường 23/10 (xã Vĩnh Thạnh, TP Nha Trang), với mục đích trộm cắp tài sản của khách.

Trom cap tai san anh 1
Nguyễn Trung Dũng tại cơ quan công an. Ảnh: A.Bình

Trưa 18/11, anh Phạm Hồng Phú (đã đổi tên, trú huyện Cam Lâm) đến tiệm của Linh để massage. Lúc này, Linh lục túi anh Phú lấy ví ném ra ngoài cho cho Dũng. Nghi ngờ, anh Phú kiểm tra thì biết mình bị trộm. Anh Phú báo công an mình bị mất gần 17 triệu đồng và 100 USD.

Sau khi trộm được, Dũng và Linh bỏ trốn. Dũng chia cho Linh 4 triệu đồng và 100 USD, Dũng mang số tiền còn lại đi trả nợ.

Đến chiều 20/11, Dũng hẹn gặp anh Phú để thương lượng việc trả lại tiền thì bị công an bắt giữ. Công an TP. Nha Trang đang truy bắt Linh để xử lý.

Trom cap tai san anh 2
Xã Vĩnh Thạnh (TP Nha Trang), nơi các nghi can gây án. Ảnh: Google Maps.

Mượn ôtô 16 chỗ đi trộm heo

Hai nghi phạm mượn ôtô loại 16 chỗ ngồi của một người bạn ở Đắk Lắk rồi sang tỉnh Gia Lai trộm heo, đem đi tiêu thụ và bị bắt.

An Bình

Bạn có thể quan tâm

Vụ án Pháp luật