Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Đôi nam nữ vận chuyển 1 kg ma túy đá bị bắt

Đôi nam nữ ở Kon Tum đang vận chuyển 1 kg ma túy đá thì bị lực lượng chức năng bắt giữ. Họ khai vận chuyển thuê với giá hơn 30 triệu đồng.

Chiều 20/3, lực lượng phòng chống ma tuý thuộc Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Kon Tum, phối hợp với cơ quan chức năng bắt quả tang Y Trang (33 tuổi) và A Ba (32 tuổi, cùng ngụ xã Pờ Y, huyện Ngọc Hồi) đang vận chuyển một kg ma túy đá.

Đôi nam nữ khai nhận, 11h cùng ngày, họ nhận 31 triệu đồng của 3 người đàn ông không rõ lai lịch để vận chuyển thuê số ma tuý trên từ suối Đôi (thôn Lệc) đến thôn Ngọc Hải (cùng xã Bờ Y) giao cho người đàn ông không rõ nhân thân.

Hai nguoi van chuyen ma tuy anh 1

Đôi nam nữ cùng số ma túy bị thu giữ. Ảnh: L.T.

Sau khi nhận hàng cùng 2 điện thoại di động, một xe máy độ, cả 2 trên đường đi giao ma túy thì bị lực lượng chức năng phát hiện bắt giữ.

Trước đó ngày 14/3, lực lượng chức năng cũng vây bắt Trần Thị Lụa (39 tuổi, ngụ xã Bờ Y) tại căn nhà hoang ở thôn Ngọc Hải.

Tại thời điểm bị bắt, Lụa mang theo can nhựa màu xanh, bên trong chứa túi chất rắn dạng tinh thể với khối lượng khoảng một kg. Tại cơ quan công an, người ngày khai nhận đây là ma tuý đá.

Lụa vận chuyển số ma tuý trên chọ một người đàn ông không rõ lai lịch từ thôn Lệc đến thôn Ngọc Hải với tiền công 2 triệu đồng.

Nhiều người dương tính với ma túy trong khách sạn

Cảnh sát thu giữ một số túi nylon chứa bột màu trắng nghi ma túy đá cùng hệ thống loa di động trong 2 phòng của khách sạn ở Cà Mau.

Tây Nguyên

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật