Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đôi nam nữ nhảy sông Như Ý tự tử

Vào đầu giờ chiều 4/5, cụ ông làm nghề chài lưới trên sông Như Ý (TP Huế) phát hiện một đôi nam nữ nhảy sông tự tử và chèo thuyền vớt được thi thể nạn nhân nữ.

Vụ việc xảy ra lúc 14h ngày 4/5 tại bến sông khu vực 6, phường Xuân Phú (TP Huế, Thừa Thiên - Huế).

Theo ông Võ Đài Cung (91 tuổi, trú phường Vĩ Dạ, làm nghề chài lưới), lúc đó, ông nhìn qua bến sông thấy một cặp nam nữ nhảy xuống sông. Ông đã hô hoán mọi người và chèo đò qua.

Nhay song tu tu anh 1
Hàng trăm người dân tụ tập xem sự việc. Ảnh: Điền Quang.

"Ban đầu, cứ nghĩ là các cháu tắm sông nhưng thấy lâu quá mà không thấy người nổi lên mặt nước, biết sự việc chẳng lành nên tôi chèo đò qua vớt được thi thể người nữ", ông Cung kể.

Một lúc sau, thi thể nam thanh niên còn lại được người dân vớt lên. Nạn nhân là Nguyễn Văn Đại Thạch (26 tuổi, quê Quảng Nam) và Dương Thị Thương (25 tuổi, quê Thái Nguyên).

Nhận được tin báo, lưc lượng chức năng đã có mặt ở hiện trường để làm rõ sự việc và khám nghiệm tử thi.

Nhay song tu tu anh 2
Người dân tham gia vớt thi 2 nạn nhân nhảy sông tự tử. Ảnh: Điền Quang.

Theo người dân trong khu vực, cặp nam nữ này đang ở trọ ở kiệt 142 Nguyễn Lộ Trạch (phường Xuân Phú). Hai người đang làm nghề tiếp thị mỹ phẩm.

"Hai đứa nó là người yêu của nhau nhưng hay gây gỗ, giận hờn nhau lắm. Chúng nó thường cùng nhau đi bắt ốc dọc bờ sông về nấu ăn. Trước khi sự việc xảy ra, mọi người thấy cả hai rượt đuổi nhau chạy xuống bờ sông," hàng xóm của nạn nhân cho hay.

Nhay song tu tu anh 3
Địa điểm xảy ra vụ đôi nam nữ nhảy sông tự tử. Ảnh: Google Maps.Điền Quang

Bạn có thể quan tâm

Thừa Thiên Huế Xã hội