Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Dời lịch thi đấu V.League và cúp quốc gia vì virus corona

Do ảnh hưởng của virus corona, ban tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia đã chính thức lùi lại lịch thi đấu ban đầu.

Thông báo chính thức được Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đưa ra sáng 3/2 về việc dời lịch thi đấu các giải VĐQG V.League, cúp quốc gia.

Căn cứ vào tình hình công tác phòng chống dịch viêm phổi cấp do virus corona, ban điều hành giải sẽ dời lịch thi đấu các giải VĐQG theo một trong hai phương án.

Phương án 1: Giải VĐQG V.League, hạng Nhất quốc gia và cúp quốc gia 2020 sẽ khai mạc lần lượt vào các ngày 29/2, 14/3 và 23/3. Phương án 2: V.League, hạng Nhất quốc gia và cúp quốc gia khai mạc vào các ngày 7/3, 14/3 và 3/4.

virus corona anh 1

Thông báo của VPF về việc điều chỉnh lịch thi đấu các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia 2020 do ảnh hưởng của virus corona.

Trận tranh siêu cúp quốc gia 2020 giữa CLB Hà Nội và TP.HCM chắc chắn không thể diễn ra vào ngày 7/2 như dự kiến. Chia sẻ với Zing.vn, lãnh đạo CLB Hà Nội cho biết ngay sau khi có thông báo của VPF, đội đã phải đổi toàn bộ vé máy bay, khách sạn được đặt cho chuyến đi ngày 5/2 theo lịch thi đấu ban đầu.

Không chỉ riêng CLB Hà Nội và TP.HCM, các đội bóng chuyên nghiệp Việt Nam đều đã lên kế hoạch chuẩn bị ứng phó với những thay đổi do ảnh hưởng của virus corona.

Dịch viêm phổi cấp do virus corona gây ra đã ảnh hưởng tới nhiều lĩnh vực đời sống, xã hội cũng như với bóng đá ở các quốc gia châu Á.

CLB V.League đối phó với virus corona như thế nào?

Lịch thi đấu bị dời lại, mối lo lây lan virus corona khiến các đội bóng V.League phải chủ động phòng ngừa.

V.League 2020

Lê Ngọc

Bạn có thể quan tâm