Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Dời chung kết Britan’s Got Talent để tưởng nhớ nạn nhân Manchester

Chung kết Britan’s Got Talent diễn ra sớm hơn một ngày, dành thời gian cho buổi hòa nhạc Ariana Grande nhằm gây quỹ cho gia đình nạn nhân trong vụ đánh bom liều chết tuần trước.

Dù được lên trước lịch phát sóng từ lâu, ITV vẫn quyết định dùng ngày chủ nhật cho đêm nhạc của Ariana.

Đại diện ITV cho biết: “Đêm nhạc One Love Manchester của Ariana Grande mang lại lợi ích cho cả khán giả và nghệ sĩ. Họ sẽ được kết nối để đến gần với nhau. Đêm nhạc cũng nhằm mục đích gây quỹ cho quỹ Khẩn cấp của Hội chữ thập đỏ Hoa Kỳ”.

Doi chung ket britan got talent 2016 anh 1
Ariana Grande sẽ trở lại Manchester tổ chức buổi hòa nhạc.

“ITV và Britan’s Got Talent không muốn khán giả phải đợi lâu, vì vậy chúng tôi quyết định dời ngày tổ chức sang trước đó một ngày thay vì chuyển sang Chủ nhật tuần sau” - ITV nói thêm.

Doi chung ket britan got talent 2016 anh 2
Chung kết Britan's Got Talent sẽ tổ chức sớm hơn dự định một ngày.

Trước thềm sự kiện, Ariana chia sẻ: "Dù là tôi hoặc bất cứ ai cũng khó có thể chia sẻ nỗi đau mà gia đình nạn nhân đang chịu đựng. Tuy nhiên, tôi muốn mở rộng trái tim mình để xoa dịu nỗi đau đó và sẵn sàng giúp đỡ nếu họ cần”.

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Coldplay, Usher, Katy Perry, Miley Cyrus, Pharrell Williams cũng xác nhận tham dự buổi diễn cùng Ariana Grande.

Được biết, buổi diễn này do Live Nation đứng ra tổ chức, tại sân vận động Manchester’s Old Trafford tại thành phố Manchester, Anh.

Doi chung ket britan got talent 2016 anh 3
Sân vận động Manchester's Old Trafford, nơi diễn ra buổi hòa nhạc.

Vào lúc 22h33 ngày 22/5, một vụ nổ xảy ra ngoài hội trường Manchester Arena vào cuối buổi hòa nhạc của ca sĩ Ariana Grande.

Vụ đánh bom xảy ra khiến 22 người chết và làm khoảng 120 người khác bị thương, 59 người điều trị tại bệnh viện. Vụ đánh bom làm sang chấn tâm lý nữ ca sĩ và gây chấn động toàn thế giới. Sự trở lại lần này của Ariana nhằm mục đích chia sẻ nỗi đau với gia đình các nạn nhân trong vụ đánh bom.

Trọng Huy

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc