Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Đôi bạn thân tái hiện những cảnh phim nổi tiếng nhờ sắp đặt sách

Nhờ tài biến hóa khéo léo, các cuốn sách dưới tay James và Elizabeth biến thành nhiều hình thù độc đáo, mô phỏng các cảnh phim của Harry Potter, Game of Thrones.

sap dat sach thanh canh phim noi tieng anh 1

James Trevino và Elizabeth Sagan là hai cái tên nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ những bức hình chụp cùng với sách. Tài năng sắp xếp những cuốn truyện thành các tác phẩm nghệ thuật của cả hai khiến nhiều “mọt sách” hâm mộ bởi sự lạ lẫm, sáng tạo.

sap dat sach thanh canh phim noi tieng anh 8

Cả hai thường xuyên hỗ trợ nhau trong việc lên ý tưởng, sắp đặt và chụp hình. Để hoàn thiện một bức ảnh, trung bình mất từ 2-3 tiếng. Đầu tiên, họ sẽ lựa chọn những cuốn sách phù hợp với chủ đề, sau đó xếp xuống sàn, chụp thử vài tấm không kèm người. Khi đã ưng ý về khoản tạo hình, Trevino hoặc Sagan sẽ đứng vào khung hình và chụp khoảng 100 tấm để chọn ra bức đẹp nhất.

sap dat sach thanh canh phim noi tieng anh 11

Tuy nhiên, không phải những ai yêu sách đều yêu thích các tác phẩm của đôi bạn người Rumani. Nhiều ý kiến cho rằng cả hai không thực sự thích đọc sách mà chỉ “sống ảo”. Trả lời các bình luận phản đối, Trevino cho hay anh có thói quen đọc sách từ bé. “Series yêu thích của tôi là Harry Potter. Đó là cuốn truyện tôi mê mẩn ngay từ lần đầu đọc”, chàng trai nói.

sap dat sach thanh canh phim noi tieng anh 14

Ngoài những bức hình cá nhân, cả hai thường xuyên góp mặt cùng nhau trong các tác phẩm chung. Bên cạnh tài khoản riêng, Trevino và Sagan còn cùng điều hành 2 blog khác chia sẻ về sách trên mạng xã hội.

Chú chó có nhiệm vụ xoa dịu tinh thần bác sĩ tuyến đầu

Trong bộ áo mưa màu xanh, ủng màu vàng và đôi kính che mắt bản to, chú chó giống Pug tên Harley đi dọc hành lang bệnh viện, thoải mái cho các nhân viên y tế ôm ấp, chơi đùa cùng.

Hiền Thy

Ảnh: Instagram

Bạn có thể quan tâm