Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Doctor Strange sẽ 'ngã xuống' trong loạt truyện mới của Marvel

Vũ trụ Marvel có thể sẽ mất đi phù thủy tối thượng trong loạt truyện tranh mới "Death of Doctor Strange" vào tháng 9 tới đây.

Marvel Comics đã chính thức thông báo về sự ra mắt của miniseries Death of Doctor Strange. Loạt truyện được viết bởi nhà văn Jed MacKay (tác giả của Black Cat, Moon Knight), trình bày bởi nghệ sĩ Lee Garbett (Captain Marvel) và Kaare Andrews thiết kế bìa.

Miniseries này về phù thủy tối thượng gồm năm tập. Tập đầu tiên của loạt truyện nhiều khả năng sẽ ra mắt vào tháng chín năm nay. Nội dung chính của nó đề cập đến sự cảnh giác của Stephen Strange với tư cách là người bảo vệ Trái Đất đối với tất cả mối đe dọa siêu nhiên bên ngoài.

doctor strange anh 1

Doctor Strange đóng vai trò quan trọng trong cả Marvel Comics lẫn Marvel Cinematic Universe. Ảnh: Cosmic Book News.

Vậy, nếu Doctor Strange chết đi, ai sẽ là người đứng ra bảo vệ Trái Đất? Quan trọng hơn, kẻ thù nào đủ mạnh mẽ để giết hại bậc thầy về pháp thuật trong vũ trụ của Marvel?

Chính nhà văn Jed MacKay cũng cảm thấy bối rối xen lẫn hào hứng khi nhắc đến vấn đề này: "Điều gì sẽ xảy ra với thế giới nếu không có Doctor Strange? Đó là một câu hỏi mà tôi rất vui khi được cho mọi người thấy câu trả lời trong Death of Doctor Strange".

"Từ lâu, Doctor Strange đã là một nhân vật có vị trí trọng yếu trong thế giới của Marvel. Nhưng giờ đây, thời gian của anh ấy đã hết. Và với tư cách là một người hâm mộ Strange, thật là vinh hạnh cho tôi khi được dẫn dắt nội dung về anh ấy trong những ngày tháng cuối cùng.

Chúng tôi đã đầu tư rất nhiều tâm huyết vào loạt truyện này và không thể chờ tới khi có thể gửi chúng đến với độc giả".

Rất có thể, miniseries Death of Doctor Strange sẽ đóng vai trò đặc biệt khi xác định lại vai trò của Doctor Strange đối với Marvel Universe trong một kỷ nguyên mới.

Sắp ra mắt bộ truyện mới về siêu anh hùng Moon Knight

Marvel Comics thông báo họ sẽ cho ra mắt loạt truyện tranh mới về siêu anh hùng Moon Knight vào ngày 7/7. Bộ truyện do Jed MacKay cùng Alessandro Cappuccio sáng tác.

Marvel quyết định tái bản nhiều bộ truyện sau 'WandaVision'

Sau thành công của loạt phim "WandaVision", nhiều bộ truyện tranh như "Vision" của Tom King, "Scarlet Witch" của James Robinson... đang được Marvel quyết định in thêm.

Bạn có thể quan tâm

Marvel Tin tức xuất bản

Mua he ruc ro qua nhung trang sach hinh anh

Mùa hè rực rỡ qua những trang sách

0

Cùng viết về mùa hè, nhưng “Thân gửi mùa hạ” mang tới cảm nhận về vòng quay thời gian, “Hạ đỏ” là khối tình trong trẻo còn “Khu vườn mùa hạ” là chiêm nghiệm về sự sống và cái chết.