Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ý tưởng chân sạc iPhone lấy cảm hứng từ buổi bình minh

Được tạo ra bởi nhà thiết kế Yoon Taesung, ý tưởng chân sạc này chính là giải pháp mới nhất dành cho người dùng thiết bị Apple, mong muốn một thiết bị sạc đẹp và độc.

Với những người dùng say mê hệ sinh thái của Apple, các thiết bị sạc không chỉ đơn giản là một điều mới mẻ. Lựa chọn giữa việc tinh giản hoặc nâng cấp chân sạc sao cho phù hợp không phải là nỗi lo ngày một ngày hai của người dùng, bởi hiện nay thị trường xuất hiện rất nhiều các thiết bị sạc khác nhau.

Và chiếc chân sạc này chính là thiết bị đáp ứng mọi yêu cầu của người dùng iPhone, Apple Watch hay AirPods Pro.

Lấy cảm hứng từ hình ảnh bình minh, nhà thiết kế Taesung Yoon đã lên ý tưởng về chiếc chân sạc cho các thiết bị Apple 2 trong 1. Sau khảo sát, phân tích các dữ liệu để nắm nhu cầu sở hữu một chiếc đế sạc chung cho các thiết bị của người dùng, sản phẩm này đã được đầu tư thiết kế cả về hình thức lẫn tính năng.

Dáng chân sạc theo chiều dọc kèm đỉnh sạc cong nhằm tránh trường hợp làm rơi thiết bị iPhone. Nhờ đó, người dùng còn có thể vừa sạc, vừa sử dụng thiết bị. Cổng sạc cũng có thể sử dụng cho AirPods Pro.

Đằng sau cổng sạc là một khoảng dùng để nạp pin cho Apple Watch. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể sạc thiết bị iPhone và Apple cùng một lúc. Thiết kế nhỏ gọn còn giúp người dùng bỏ túi mang theo.

iPhone 12 đang cứu thế giới smartphone

Cả thị trường smartphone bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 trừ Apple. Hãng đang "ngư ông đắc lợi" nhờ iPhone 12 và mạng 5G.

Thúy Liên

Theo Yanko Design

Bạn có thể quan tâm

Apple iPhone Mobile Công nghệ