Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đọc gì để F5 tinh thần những ngày đầu năm mới?

Sách có thể khơi nguồn cảm hứng và lên dây cót tinh thần hiệu quả, đặc biệt là thời điểm trước thềm năm mới.

Dịp đầu năm, nhiều người có thói quen chiêm nghiệm về năm cũ và đặt ra những kỳ vọng mới. Không ít người tìm đến sách như một liệu pháp xoa dịu tinh thần, khơi gợi cảm hứng tích cực và để giải đáp các câu hỏi cho hành trình tương lai. 4 đầu sách dưới đây rất phù hợp để trở thành bạn đồng hành trong những ngày đầu năm mới.

“Thay đổi tí hon, hiệu quả bất ngờ”

Nằm trong top 20 tựa sách thể loại non-fiction được tìm đọc nhiều nhất trên Amazon suốt 40 tuần, “Thay đổi tí hon hiệu quả bất ngờ” (Atomic Habits) của tác giả James Clear chứng minh chân lý: Một thay đổi nhỏ trong thói quen có khả năng cải biến cuộc đời.

Với những câu chuyện thực tế sinh động, cuốn sách có khả năng thuyết phục người đọc rằng sự nâng cấp chất lượng cuộc sống bắt đầu từ thói quen nhỏ.

sach hay,  Shopee anh 1

“Thay đổi tí hon hiệu quả bất ngờ” (Atomic Habits) có giá ưu đãi 161.000 đồng trên Shopee.

“Làm chủ bình minh. Sống đời xuất chúng”

Cuốn sách là câu chuyện thú vị về hai người bình thường, mong muốn đạt được hiệu suất làm việc cao để chạm đến sự thịnh vượng và thanh thản hơn trong thời đại kỹ thuật số. Đây cũng là thời đại gây ra nhiều xao nhãng và phức tạp.

sach hay,  Shopee anh 2

“Làm chủ bình minh. Sống đời xuất chúng” giảm còn 138.000 đồng tại đây.

Thông qua các bài học thực tế cùng những bí kíp từ người trong cuộc, cuốn sách của Robin Sharma được xem là “người đồng hành” có khả năng thay đổi cuộc đời bạn.

“Nhà nhỏ càng ở càng rộng”

Dọn nhà là một trong những phương pháp hữu dụng để sắp xếp lại cuộc sống cũng như dọn dẹp tâm trí của chính bạn. Tập hợp 300 mẹo dọn nhà, “Nhà nhỏ càng ở càng rộng” rất hữu ích trong bối cảnh cuộc sống hiện đại dư thừa vật chất. Tác phẩm còn giúp bạn nhận ra hạnh phúc không đo đếm bằng diện tích hay sự xa hoa, mà được quyết định bởi chất lượng sống.

sach hay,  Shopee anh 3

Hãy biến căn nhà nhỏ của bạn trở thành mái ấm yêu thương. “Nhà nhỏ càng ở càng rộng” giảm còn 115.000 đồng tại đây.

“Chữ xưa còn một chút này”

“Chữ xưa còn một chút này” là một trong những dự án đặc biệt của nhóm “Ngày ngày viết chữ”. Cuốn sách đúc kết những kiến thức tích lũy trên hành trình tìm tòi chữ nghĩa, phù hợp các bạn trẻ muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực sáng tạo nội dung, quảng cáo, ngôn ngữ…

sach hay,  Shopee anh 4

Sách hiện giảm còn 75.000 đồng tại đây.

Bên cạnh việc giải nghĩa nguồn gốc các từ Hán Việt, tác phẩm đề cập những từ đã mờ nghĩa hoặc dùng sai nghĩa. Độc giả có thể tham khảo thêm đầu sách cùng hàng nghìn sản phẩm đa dạng với giá ưu đãi tại “Shopee Tết sale”.

Độc giả nhập mã LIFESBCWG01 để được hưởng thêm ưu đãi từ Shopee khi mua sản phẩm Đời sống trong ngày 6/1. Từ nay đến 15/1, người dùng nhận voucher miễn phí vận chuyển 0 đồng, hàng hiệu giảm đến 50%, cùng cơ hội trúng xe hơi từ nhà tài trợ Visa trong chương trình “Số gì đây”.Gói siêu miễn phí dành cho khách hàng ShopeePay mới có tại bit.ly/ShopeeSieuMienPhi250.

Ngày 6/1, người dùng là chủ thẻ tín dụng SHB được giảm 100.000 đồng cho đơn từ 500.000 đồng. Ngày 15/1, chủ thẻ quốc tế Visa được giảm 100.000 đồng cho đơn từ 1,5 triệu; ưu đãi dịch vụ chăm sóc da mặt 199.000 đồng tại LVES Spa & Academy. Độc giả tham khảo tại shopee.vn/m/uu-dai-doi-tac.

Ngoài ra, người dùng có cơ hội nhận 20.000 Shopee xu cho mỗi lần giới thiệu bạn bè tải app thành công; người dùng mới được nhận voucher trị giá 50.000 đồng. Độc giả tham khảo tại shopee.vn/m/gioi-thieu-ban-ngay-nhan-xu-lien-tay.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm