Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Doanh nhân Thái Vân Linh: 'Bản lĩnh chính là kim cương'

Trong talkshow do PNJ tổ chức, doanh nhân Thái Vân Linh mang đến tinh thần lạc quan cùng những chia sẻ thú vị về phụ nữ hiện đại.

Dù đóng góp nhiều vai trò trong công việc, xã hội, phụ nữ hiện đại vẫn chu toàn trách nhiệm với gia đình nhờ sự bản lĩnh và tinh tế. Tại buổi livestream trò chuyện “Sự tinh tuyển dành riêng cho những phụ nữ tinh tế” với sự đồng hành của PNJ, khán giả có dịp được lắng nghe những quan điểm và góc nhìn mới mẻ của doanh nhân Thái Vân Linh về hình tượng người phụ nữ hiện đại.

PNJ,  kim cuong anh 1

MC Liêu Hà Trinh dẫn dắt talkshow “Sự tinh tuyển dành riêng cho những phụ nữ tinh tế” với sự đồng hành của PNJ.

Theo doanh nhân Thái Vân Linh, mỗi người phụ nữ đều có những áp lực về công việc, gia đình và từ chính bản thân. Với nữ doanh nhân, áp lực từ bản thân là lớn nhất vì chị luôn muốn mình trở thành phiên bản tốt nhất có thể. Và trong quá trình khai phá tiềm năng của bản thân, chị nhận ra thất bại hay khó khăn chỉ là những bài học mà cuộc sống đang muốn dạy cho chúng ta.

Doanh nhân Thái Vân Linh tin rằng “Lửa thử vàng, áp lực tạo kim cương”. Mọi áp lực là cơ hội để mài giũa nên phiên bản tốt nhất của chính mình.

Bên cạnh đó, doanh nhân Thái Vân Linh không quên nhắn gửi: “Phụ nữ có thể làm tất cả những gì mình muốn. Điều quan trọng là phải luôn dành 100% tâm sức, đừng từ bỏ. Vì cuối chặng đường sẽ luôn là những phần thưởng xứng đáng với điều mà bạn bỏ ra”.

Là một doanh nhân thành đạt đồng thời cũng là một người mẹ, Thái Vân Linh được biết đến như hình mẫu lý tưởng về sự bản lĩnh và tinh tế.

Ở cương vị lãnh đạo, chị tài năng, quyết đoán và biết cách xoay chuyển theo sự vận động khốc liệt của thương trường. Ở vai trò người vợ - người mẹ, chị chu toàn và dịu dàng hết mực. Ở vị trí của một người phụ nữ hiện đại, chị luôn đem lại tinh thần lạc quan, nỗ lực không ngừng để chạm đến những thành công mà bản thân mong muốn.

PNJ,  kim cuong anh 2

Doanh nhân Thái Vân Linh có buổi trò chuyện thú vị cùng MC Lưu Hà Trinh quanh chủ đề về người phụ nữ hiện đại.

Hành trình tạo nên những giá trị khác biệt của doanh nhân Thái Vân Linh là minh chứng cho giá trị của sự bản lĩnh, tinh tế của người phụ nữ. Một viên kim cương hoàn mỹ cần đến 56 giác cắt cộng hưởng, trước đó là quá trình tinh tuyển, hay điều kiện hình thành khắc nghiệt để tỏa sáng rực rỡ. Doanh nhân Thái Vân Linh cũng như hàng triệu phụ nữ hiện đại, họ không ngừng cố gắng để gặt hái được thành công trong nhiều lĩnh vực, tỏa sáng theo các của riêng mình.

Giá trị của kim cương được đề cao vì tính chất và vẻ đẹp của nó. Tương tự, phụ nữ hiện đại được quý trọng và tán dương bởi bản lĩnh và sự tinh tế ở nhiều vai trò trong cuộc sống. Phụ nữ và kim cương luôn có sự đồng điệu về tính chất cứng cỏ, thu hút mọi ánh nhìn. Qua talkshow lần này, PNJ mong muốn phụ nữ luôn bản lĩnh như kim cương để mạnh mẽ đối mặt áp lực, làm những gì mình yêu thích.

Để giúp phái đẹp có thể sở hữu những viên kim cương rạng rỡ đại diện cho bản lĩnh và sự tinh tế, PNJ mang đến chương trình ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể, Khi mua kim cương và trang sức vỏ tại PNJ, khách hàng có cơ hội nhận quà tặng lên đến 120 triệu đồng. Mọi thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi, khách hàng có thể xem qua tại website pnj.com.vn.

Thái Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm