Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Doanh nhân 29 tuổi khống chế con tin ở Landmark 81

Mâu thuẫn trong việc làm ăn, chủ tịch một công ty có trụ sở ở tòa nhà Landmark 81 đã chém cấp dưới và khống chế nạn nhân.

Liên quan đến vụ nam thanh niên chém người ở tòa nhà Landmark 81, Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM đã kiểm tra ma túy đối với Nguyễn Hoàng Phi Đạt (29 tuổi) và xác định người này dương tính với ma túy.

Land mark 81 anh 1
Cảnh sát áp giải Đạt về trụ sở công an. Ảnh: CTV.

Đạt là chủ tịch một công ty có trụ sở tại tòa nhà Landmark 81, phường 22, quận Bình Thạnh. Chiều 30/10, người này xảy ra mâu thuẫn trong việc làm ăn với một người tên Tuấn (giám đốc công ty của Đạt) dẫn đến xô xát đánh nhau.

Đến khoảng 20h30 cùng ngày, Đạt dùng dao chém bị thương ông Tuấn rồi khóa cửa không cho nạn nhân ra ngoài. Ông Tuấn sau đó nhắn tin cho lực lượng an ninh tòa nhà để cầu cứu, tự giải thoát cho mình và đến công an trình báo.

Lực lượng an ninh tòa nhà và công an địa phương có mặt yêu cầu Đạt ra ngoài nhưng người này cố thủ bên trong cùng 2 con tin là Nguyễn Văn Quý và Trần Văn Hinh. Riêng Quý đã bị Đạt dùng dao đả thương ở tay.

Đến khoảng 21h cùng ngày, cảnh sát phá cửa xông vào khống chế Đạt và giải cứu 2 nạn nhân. 

Land mark 81 anh 2
Nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps.

Nam thanh niên chém người bị thương ở Landmark 81

Nam thanh niên nghi có biểu hiện ngáo đá, dùng dao đả thương một nạn nhân ở tòa nhà Vinhomes Central Park Landmark 81.Lê Trai

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật