Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Doanh nghiệp tiết kiệm một nửa chi phí với WPS Office

WPS Office Software tại Palo Alto, CA (Mỹ) và đơn vị phân phối ủy quyền PACISOFT Distribution thông báo chính thức về việc ra mắt bộ phần mềm văn phòng WPS Office Business tại VN.

WPS Office Software có hơn 25 năm tập trung phát triển và đạt được nhiều thành công lớn tại các thị trường lớn như châu Mỹ, châu Âu, châu Á với gần 1,3 tỷ người dùng. Phần mềm WPS Office 2016 có mặt tại Việt Nam sẽ giúp các doanh nghiệp có thêm lựa chọn ứng dụng văn phòng với đầy đủ tính năng, thân thiện và chi phí hợp lý.

WPS Office 2016 anh 1

Bộ ba sản phẩm cốt lõi của bộ phần mềm WPS Office gồm Writer, Presentation, Spreadsheets đều tương thích hoàn toàn Microsoft Office (Word, PowerPoint, Excel) và có giao diện người dùng tương tự trên cả máy tính và các thiết bị di động. Phần mềm này được đội ngũ WPS Office bao gồm một loạt chuyên gia và kỹ sư làm việc cùng nhau tại châu Mỹ, châu Á cải tiến và nâng cấp thường xuyên nhằm tạo ra một sản phẩm ổn định và hoàn hảo.

WPS Office 2016 anh 2

Phiên bản 2016 hỗ trợ định dạng doc, xls, ppt, txt, pdf.., cho phép đồng bộ thông qua WPS Cloud, mã hóa tài liệu. Auto-backup giúp hạn chế tình trạng mất dữ liệu do nhiều yếu tố. Tích hợp trình đọc PDF giúp chuyển đổi tài liệu sang file PDF, mở PDF trực tiếp. 

Đặc biệt, giao diện được cải tiến, bắt mắt, dễ sử dụng hơn, chuyển đổi dễ dàng cùng nhiều hiệu ứng 2D và 3D khi chỉnh sửa các tài liệu. WPS Office tương thích thêm với MSO SmartArt, hỗ trợ VBA, Macro và nhiều hơn nữa.

WPS Office 2016 anh 3

Chia sẻ về một trong những lý do WPS Office có mặt tại Việt Nam, ông Nguyễn Việt Trung - đại diện Công ty PACISOFT, đơn vị phân phối độc quyền - cho biết: “Doanh nghiệp khi tham gia sân chơi quốc tế phải tuân thủ về sở hữu trí tuệ. Trong đó, phần mềm là đối tượng nhạy cảm và đang được chính phủ đang đẩy mạnh thanh tra toàn quốc. Việc trang bị toàn bộ bản quyền phần mềm cho mỗi doanh nghiệp sẽ cần trông chờ vào ý thức và ngân sách. Đặc biệt, phần mềm Office có lượng người dùng đông đảo và chi phí tốn kém. WPS Office chỉ có giá chưa đến 4,5 triệu đồng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách, tái đầu tư, cải tiến sản phẩm, nâng cấp hạ tầng, trả lương nhân viên, thưởng và nhiều phúc lợi khác”.

Ông Rene Buhay - Phó chủ tịch bán hàng toàn cầu của WPS Office Software tại Mỹ - cho biết: “Chúng tôi kỳ vọng WPS Office sẽ có sự tăng trưởng đột phá ở thị trường Việt Nam với thỏa thuận phân phối bán hàng và dịch vụ khách hàng của PACISOFT”.

Nhiều lãnh đạo và quản lý IT cũng cho rằng, hầu hết người dùng sẽ không dùng quá 60% các chức năng của phần mềm ngoại trừ các chuyên gia. Trong doanh nghiệp, khoảng 80% là nhân viên thông thường làm các công việc cơ bản như văn phòng, 20% còn lại làm việc chuyên môn như kế toán, thiết kế, tính toán, lập trình. Đồng thời, hầu hết phần mềm mã nguồn mở Office cho văn phòng doanh nghiệp hiện nay, chủ yếu là Open Office và Libre Office đều không đáp ứng đầy đủ nhu cầu và khó sử dụng. Như vậy, WPS Office là một lựa chọn tối ưu trong phân khúc này.

Phiên bản WPS Office xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1998, trải qua hơn 25 năm phát triển và hoàn thiện. Cho tới nay, WPS Office 2016 đạt được nhiều thành tựu xuất sắc với 1,3 tỷ người dùng, đứng số 1 trên Google Play, phần mềm thay thế Microsoft Office tốt nhất do CNET, PCWord bình chọn.

Để tìm hiểu sản phẩm, độc giả truy cập WPS Office. Thông tin nhà phân phối có thể xem tại www.pacisoft.com.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp