Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Doanh nghiệp thưởng tiền nhân viên vì U22 vô địch SEA Games

Một doanh nghiệp sản xuất thức ăn gia súc ở Bình Định vừa quyết định thưởng toàn thể nhân viên nhân dịp 2 đội tuyển bóng đá đoạt huy chương vàng SEA Games.

Công ty này quyết định thưởng toàn thể nhân viên mỗi người 1 triệu đồng. Đối với nhân viên đang học việc, thử việc, mức thưởng là 500.000 đồng/người.

Hiện nay, doanh nghiệp này có khoảng 100 nhân viên chính thức và một số ít nhân viên thử việc. Như vậy, ước tính, tổng ngân sách thưởng đạt hơn 100 triệu đồng. 

Trước đó, Tập đoàn Hưng Thịnh cũng đã tài trợ cho hơn 60 nhân viên kinh doanh xuất sắc sang Philippines xem trực tiếp trận chung kết giữa U22 Việt Nam và Indonesia.

Tương tự, Công ty Cổ phần Dược Phúc Vinh cũng đài thọ chuyến đi Philippines cho nhân viên có thành tích xuất sắc trong năm 2019.

Chủ một doanh nghiệp khác ở Đà Nẵng nhanh chóng đặt vé cho 6 nhân viên sang Philippines ngay sau khi nghe được mong muốn xem trận chung kết của họ. 

Kết thúc SEA Games 30, đội tuyển bóng đá nam U22 và nữ Việt Nam đều hoàn thành mục tiêu giành huy chương vàng.

Nhờ thành tích lần đầu tiên vô địch SEA Games, thầy trò HLV Park Hang-seo được hứa thưởng hơn 8 tỷ đồng. Trong khi đó, tuyển nữ Việt Nam được hứa thưởng 15 tỷ đồng.

Mỗi cầu thủ U22 Việt Nam được tặng một áo dài, hai xe máy

Bên cạnh phần thưởng là tiền mặt, các cầu thủ đội tuyển bóng đá nam và nữ Việt Nam vô địch SEA Games 30 còn nhận được rất nhiều hiện vật và dịch vụ khác.

U22 Việt Nam được hứa thưởng trên 8 tỷ đồng

Trong khi mức thưởng cam kết cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã lên đến hơn 15 tỷ đồng, tới trưa 11/12, số tiền U22 Việt Nam sẽ được nhận là trên 8 tỷ đồng.

Lan Anh

Bạn có thể quan tâm

Bình Định Tiêu dùng Kinh doanh