Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đoán tính cách qua ngôi nhà yêu thích

Bạn thích sống trong ngôi nhà nào dưới đây? Mong muốn của bạn hé lộ con người và cuộc sống của bạn đấy.

Đoán tính cách qua ngôi nhà yêu thích

Bạn thích sống trong ngôi nhà nào dưới đây? Mong muốn của bạn hé lộ con người và cuộc sống của bạn đấy.

Đoán tính cách qua ngôi nhà yêu thíchĐoán tính cách qua ngôi nhà yêu thích

Hình 1

Hình 2

Đoán tính cách qua ngôi nhà yêu thíchĐoán tính cách qua ngôi nhà yêu thích

Hình 3

Hình 4

Đoán tính cách qua ngôi nhà yêu thích

Hình 5

Hình 1

Cuộc sống của bạn khá bình lặng, rất ít ồn ào, thị phi và bon chen. Bạn thường dẹp những ồn ào ra khỏi cuộc sống khi đã trở về nhà.

Bạn rất thích dành thời gian nghỉ ngơi và thư giãn. Bởi vậy, dù bận rộn tới đâu, bạn cũng sẽ thu xếp thời gian thật tốt để tránh xì-trét. Lúc đó, bạn sẽ quên đi mọi khó khăn hay bồn bề để tận hưởng cảm giác thoải mái và nhẹ nhõm.

Tuy nhiên, bạn không phải là người quá ít nói đâu nhé. Bạn biết khuấy động mình khi cần thiết.

Hình 2

Bạn thích tận hưởng sự tiện nghi và mong người khác lúc nào cũng quan tâm tới mình. Tuy vậy, bạn không phải là người chỉ thích hưởng thụ đâu nhé. Bạn làm việc chăm chỉ vì muốn có một cuộc sống sung túc cho chính mình và những người thân.

Bạn chi tiêu hợp lý nhưng riêng về khoản đầu tư tiện nghi cho cuộc sống thì bạn không hề tiếc tiền. Bạn cho rằng cuộc đời quá ngắn ngủi, làm việc để tận hưởng, để được sống sung sướng. Chính bởi vậy, theo quan niệm của bạn thì tiết kiệm chi tiêu cho bản thân là điều không cần thiết.

Bạn cũng chịu khó đầu tư để làm đẹp, đặc biệt là chịu chi cho trang phục.

Hình 3

Bạn thích đi du lịch và khám phá. Lúc nào bạn cũng tò mò và muốn học hỏi thêm nhiều điều thú vị đang diễn ra xung quanh.

Theo bạn thì sự ấu trĩ thật nguy hiểm. Vì như vậy có nghĩa là bạn tự bó hẹp những cơ hội của chính mình. Do đó, bạn luôn trau dồi để kiến thức thêm phong phú.

Có quá nhiều điều trong thế giới này hấp dẫn bạn. Đó đó, ngồi yên một chỗ là điều không tưởng. Bạn thích khám phá mặc dù điều đó có thể khiến bạn hơi bận rộn và vất vả một chút.

Hình 4

Bạn lúc nào cũng thích mọi thứ xung quanh mình gọn gàng, sạch sẽ và đẹp. Từ chiếc bàn học, bàn làm việc đến phòng ngủ, mọi thứ đều rất ngăn nắp. Lý do là bạn tìm thấy cảm hứng lao động từ chính những đồ vật, cảnh sắc xung quanh mình.

Phong cách và gu thẩm mỹ đóng vai trò hết sức quan trọng trong cuộc sống của bạn. Bạn rất ghét cảnh nhà cửa lộn xộn, quần áo lôi thôi. Bởi vậy, dù bận rộn tới đâu, bạn cũng dành thời gian chăm sóc bản thân, chăm sóc ngôi nhà mình ở.

Hình 5

Có vẻ như bạn mong đợi nhiều thứ hơn những gì bạn có trong cuộc sống hiện tại. Bạn muốn có một công việc tốt hơn, nhiều bạn thân hơn, nhiều tiền hơn, cuộc sống tiện nghi hơn…

Bạn luôn làm việc vất vả để cải thiện cuộc sống. Trong con mắt của bạn bè và người thân, bạn thuộc mẫu người tham lam. Tuy nhiên, bạn không hề ngồi không để ước vọng hão huyền mà là lao động hết mình. Bạn luôn sống có mục tiêu và nỗ lực hết mình.

Bạn không muốn phí một phút nào cho những việc đâu đâu. Ngược lại, bạn rất tiết kiệm thời gian và biết tận dụng chúng để làm ra của cải vật chất.

đỗ quyên

Theo Blogthings/BĐVN

Theo Blogthings/BĐVN

Bạn có thể quan tâm