Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Đoàn phim 'Nàng tiên cá' có 15 người dương tính với biến thể Delta

Hiện tại chưa có danh tính cụ thể của những người dương tính với biến thể Delta Ấn Độ ở đoàn phim "Nàng tiên cá" bản người đóng.

Ngày 24/6, Disneyland News Today đưa tin theo thông báo mới nhất, đã có 15 người làm việc ở trường quay The Little Mermaid live - action (Nàng tiên cá phiên bản người đóng) nhận kết quả dương tính với chủng mới của Covid-19 - biến thể Delta.

Hiện tại, những người này đang ghi hình ở Sardinia (thuộc khu tự trị của Italy, là một trong những hòn đảo lớn nhất vùng Địa Trung Hải). Thông tin này đã được xác nhận bởi tờ Corriere Della Sera (Italy).

Hiện tại, chưa có danh tính cụ thể của những người nhiễm bệnh. Tuy nhiên, truyền thông nhận định rằng chắc chắn việc ghi hình The Little Mermaid sẽ phải trì hoãn cho đến khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát.

bien chung Delta An Do anh 1

Đoàn phim Nàng tiên cá bản người đóng ghi nhận 15 người dương tính với chủng mới của Covid-19. Ảnh: Disneyland.

"Cho dù người đó là ai, đạo diễn Rob Marshall, diễn viên Halle Bailey hay Javier Bardem, thì bộ phim vẫn phải tạm ngừng ghi hình", theo Corriere Della Sera.

Virus biến chủng Delta lần đầu xuất hiện tại Ấn Độ. Tổng thống Mỹ từng đưa ra cảnh báo loại biến chủng này khiến những người không tiêm vaccine dễ mắc bệnh hơn so với hồi tháng 5.

“Đó là biến chủng dễ lây nhiễm hơn, có khả năng gây tử vong cao hơn và đặc biệt nguy hiểm với người trẻ”, tổng thống Mỹ nói.

Ngoài ra, thủ tướng Israel Naftali Bennett nhận định: "Biến thể Delta đang lây lan nhanh chóng trên khắp thế giới, với tỷ lệ lây nhiễm lớn hơn nhiều so với những gì chúng ta từng biết".

Seo Ji Soo (Lovelyz) mắc Covid-19

Ji Soo nhận kết quả xét nghiệm vào ngày 22/6. Hiện tại, toàn bộ thành viên Lovelyz phải tự cách ly tại nhà.

Thiên An

Bạn có thể quan tâm