Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Đoàn Di Băng trở thành đại sứ thương hiệu Nano 365

Tuần qua, doanh nhân Đoàn Di Băng đã chính thức được công bố trở thành đại sứ thương hiệu tại Việt Nam của Nano 365.

Nano 365 là thương hiệu đến từ Hàn Quốc, đã có mặt 5 năm tại thị trường Việt Nam. Sở hữu nhiều chứng nhận về chất lượng cũng như bằng sáng chế về công nghệ Nano độc quyền, Nano 365 là lựa chọn được khách hàng tin dùng khi nhắc đến các sản phẩm nghệ curcumin.

Năm 2023, không chỉ bắt tay với Đoàn Di Băng, thương hiệu còn hợp tác cùng diễn viên Ji Chang Wook ra mắt bộ đôi sản phẩm mới: Tinh nghệ Nano 365 Premium và thạch nghệ Nano 365 Collagen Premium - phiên bản Ji Chang Wook.

Nano 365 anh 1

Đoàn Di Băng trở thành đại sứ thương hiệu tại Việt Nam của Nano 365.

Đoàn Di Băng cho biết cô tình cờ biết đến sản phẩm của Nano 365 vào 3 năm trước. Khi đó, cô mới sinh em bé. Thời kỳ hậu sản nhạy cảm khiến làn da của Di Băng bị nổi mụn nội tiết và để lại nhiều vết thâm dai dẳng. Không những thế, cô còn gặp thêm chứng đau dạ dày, thường xuyên có cảm giác buồn nôn và giật mình tỉnh giấc lúc nửa đêm.

Nano 365 anh 2

Đoàn Di Băng chia sẻ về tinh nghệ Nano 365 Premium. Ảnh chụp từ clip.

Không chỉ kiên trì sử dụng sản phẩm trong một thời gian dài, Đoàn Di Băng còn chia sẻ cho bạn bè, người thân, thậm chí là người hâm mộ về Nano 365. Cô cho biết: “Tôi tìm hiểu và thấy rất thích sản phẩm nên mua hẳn 5 thùng về chia cho người thân”.

Nano 365 anh 3

Cả gia đình Đoàn Di Băng đều sử dụng sản phẩm thạch nghệ Nano 365 Collagen Premium. Ảnh chụp từ clip.

Tháng 10/2022, Nano 365 đã gửi lời mời tham quan nhà máy tại Hàn Quốc tới Đoàn Di Băng. Sau đó, hãng tiếp tục ngỏ lời mời hợp tác với mong muốn nữ doanh nhân trở thành đại sứ thương hiệu cho sản phẩm tại Việt Nam. Tính tới nay, Đoàn Di Băng đã có 3 năm sử dụng các sản phẩm của công ty.

Nano 365 anh 4

Đoàn Di Băng đã có 3 năm sử dụng sản phẩm của Nano 365. Ảnh chụp từ clip.

Đối với hai sản phẩm mới ra mắt là tinh nghệ Nano 365 Premium và thạch nghệ Nano 365 Collagen Premium - phiên bản Ji Chang Wook, Đoàn Di Băng đề cao tính tiện lợi cũng như hương vị dễ chịu, phù hợp cho mọi thành viên trong gia đình cô. Nữ doanh nhân cũng chia sẻ những lợi ích sức khỏe cô và gia đình nhận được qua khoảng thời gian sử dụng Nano 365.

Nano 365 anh 5

Đoàn Di Băng cho biết sản phẩm của Nano 365 đã giúp cô cải thiện sức khỏe.

Nano 365 và cả đại sứ thương hiệu Đoàn Di Băng mong muốn sự hợp tác này có thể truyền tải đến người tiêu dùng Việt Nam công dụng của sản phẩm nghệ Nano 365 và thói quen bảo vệ, tăng cường sức khoẻ để có thể trẻ, khoẻ từ bên trong.

Sản phẩm của Nano 365 được phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam bởi Buzi Agency

Địa chỉ: 38 Trương Quyền, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM

Website: www.nano365.vn | Hotline: 0931640497

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thanh Trà

Bạn có thể quan tâm