Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Dọa công bố chuyện đồng tính để tống tiền

Biết anh Quân giấu kín chuyện giới tính, Thiện uy hiếp sẽ kể cho mọi người nghe nhằm tống tiền.

Công an quận Phú Nhuận (TP.HCM), vừa bắt giữ Nguyễn Đức Thiện (26 tuổi, ngụ ở quận 10) để điều tra hành vi Cưỡng đoạt tài sản. Nạn nhân trong vụ án là anh Đặng Văn Quân (28 tuổi, ở quận Phú Nhuận).

Theo tài liệu điều tra, anh Quân được cho là người đồng tính nam. Lâu nay, anh này tìm cách giấu giới tính với những người xung quanh. Thiện tình cờ biết được bí mật của người thanh niên ngụ ở quận Phú Nhuận.

Giải mã mối quan hệ bí mật của người đồng tính

Mối quan hệ trong "bóng tối" của người đồng tính giống như bức màn bí mật. Chỉ khi xảy ra những vụ án mà người đồng tính là nạn nhân, những bí ẩn về "thế giới thứ 3" mới sáng tỏ.

Nắm được bí mật đời tư, Thiện liên tục liên lạc với Quân uy hiếp, vòi tiền. Người bị điều tra hành vi Cưỡng đoạt tài sản đe dọa, nếu không đáp ứng yêu cầu sẽ công bố chuyện Quân đồng tính cho mọi người biết.

Người này được cho đã 4 lần uy hiếp anh Quân, chiếm đoạt 3,6 triệu đồng. Do liên tục bị đe dọa, nạn nhân đã trình báo cơ quan công an.

Mới đây, Thiện hẹn anh Quân đến vòi tiền. Khi đang nhận 500.000 đồng của nạn nhân, thanh niên 26 tuổi bị công an bắt quả tang. Anh ta thừa nhận hành vi phạm tội như trên.

* Tên người bị hại đã được thay đổi.

http://www.anninhthudo.vn/an-ninh-doi-song/doa-cong-bo-chuyen-dong-tinh-de-tong-tien/601030.antd

Theo D.K/An ninh Thủ đô

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật