Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đỗ xe trước cửa, chủ nhà nhốt xe đòi trả tiền

Một chủ nhà tại Seattle (Mỹ) đã quây rào nhốt chiếc Mercedes CLA đỗ trước cửa nhà và đòi được trả tiền đỗ xe.

rao xe doi phi do xe anh 1
Chiếc Mercedes CLA bị bắt làm con tin thuộc quyền sở hữu của công ty cho thuê xe car2go.
rao xe doi phi do xe anh 2
Theo đài truyền hình địa phương KIRO 7, ai đó đã đỗ xe ngay trước cửa nhà Dan Smith từ ngày 17/5. Dan Smith và một số người bạn đã thuê ngôi nhà này. Do đường phố chật hẹp nên tại đây thường xuyên xảy ra tình trạng đỗ xe trước cửa nhà người khác.
rao xe doi phi do xe anh 3
Dan Smith đã nhiều lần gọi công ty cho thuê xe, yêu cầu mang xe đi nhưng không được đáp ứng. Công ty này đã từ chối thẳng thừng vì cho rằng không có biển cấm đỗ xe trước cửa nhà, và rằng vị trí đó không thuộc tài sản tư nhân.
rao xe doi phi do xe anh 4
Quá bực tức, Dan Smith ra thời hạn 2 tiếng để cẩu xe đi nhưng công ty cho thuê xe vẫn nhất quyết không thực hiện. Không còn cách nào khác, người đàn ông này đã lập rào chắn quanh chiếc Mercedes CLA.
rao xe doi phi do xe anh 5
Tuy nhiên, đó chưa phải là phần kết câu chuyện. Dan Smith đòi hãng cho thuê xe trả phí 300 USD cho chiếc rào chắn và 65 USD phí đỗ xe mỗi ngày. Người này còn yêu cầu được bồi thường 500 USD cho cái gọi là “phí phiền toái”.
rao xe doi phi do xe anh 6
Mới đầu, công ty cho thuê xe mạnh miệng đòi kiện Dan Smith, tuy nhiên sau đó tuyên bố giàn xếp với gia chủ. Chưa rõ hai bên sẽ giải quyết tranh chấp thế nào. Dan Smith nói với hãng tin AP rằng anh sẽ bỏ rào chắn nếu được cảnh sát yêu cầu.

Hàng loạt ôtô bị tạt axit chỉ vì chiếm chỗ đỗ xe

Ngoài vặt gương và logo, ôtô tại Ấn Độ còn bị tạt axit do chiếm chỗ đỗ của xe khác.

Gia Nguyễn

Ảnh: KIRO 7

Bạn có thể quan tâm

Xe Ôtô