Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đô vật WWE quay lại bắt gôn tạo sức hút đặc biệt

Trong thời gian làng WWE Đức tạm nghỉ, Tim Wiese tình nguyện đầu quân cho đội bóng hạng 6 cho đỡ nhớ nghề giữ gôn. Sự có mặt của anh trong khung gỗ đã thu hút khán giả tới sân.

Bốn năm sau ngày thi đấu trận bóng đá cuối cùng (trong màu áo Hoffenheim), Tim Wiese ra sân ở trận Dillingen thua 1-2 trước Haunsheim. Anh tạm đầu quân cho đội bóng hạng sáu theo lời mời của Christoph Nowak, ông chủ CLB đồng thời là bạn của Tim.

Tăng 30 kg trọng lượng cơ thể, Tim bây giờ to như một gã hộ pháp và điều đó trở thành ưu thế của anh trong các pha tranh chấp. Nghỉ thi đấu đã lâu nhưng Tim chưa “lụt nghề”. Chia sẻ với báo chí sau trận, Tim rất tự tin: “Tôi nghĩ mình vẫn đủ khả năng thi đấu ở Bundesliga”.

Tim Wiese quay ve lam thu mon anh 1
Tim Wiese tranh bóng với đối thủ. Ảnh: Getty.

Sự xuất hiện của thủ môn một thời đã kéo thêm khán giả đến sân. Bình thường mỗi trận của Dillingen chỉ có khoảng 60 người xem. Giờ có đô vật Wiese trong khung thành, trận đấu giữa Dillingen và Hausheim thu hút tới hơn 2.000 khán giả.

Cuối năm 2016, sau 2 năm tập luyện, cựu thủ thành ĐT Đức đã chính thức gia nhập làng đấu vật chuyên nghiệp. Anh đã ký hợp đồng với công ty chuyên tổ chức các sự kiện trong ngành đô vật chuyên nghiệp (WWE) và thượng đài tại Đức vào tháng 11 vừa qua.

Tim Wiese sinh ngày 17/12/1981. 6 năm trước, Wiese từng cùng ĐT Đức dự World Cup 2010. Anh có 194 trận giữ gôn trong màu áo Bremen.

Tim Wiese quay ve lam thu mon anh 2
Wiese hộ pháp trên sàn đấu.
John Cena cầu hôn Nikki Bella tại Wrestle Mania Siêu sao hàng đầu của WWE chính thức ngỏ lời cầu hôn bạn gái lâu năm và ngay lập tức được chấp thuận.

Anh Dũng

Bạn có thể quan tâm

Thể thao