Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Đo thân nhiệt hơn 800 hành khách trên tàu MSC Splendida ở Vũng Tàu

Các hành khách trên tàu MSC Splendida được đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn trước khi lên bờ tham quan các điểm du lịch ở Vũng Tàu.

Sáng 22/2, tàu MSC Splendida (quốc tịch Panama) chở gần 1.400 du khách và 1.160 thuỷ thủ đoàn, cập cảng ODA Thị Vải - Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu.

Trước khi lên bờ tham quan, hơn 800 du khách đã được các nhân viên y tế, Ban Chỉ huy Bộ đội biên phòng Bà Rịa - Vũng Tàu đã tiến hành đo thân nhiệt, hướng dẫn rửa tay sát khuẩn.

du khach den Vung Tau anh 1

Những hành khách trên chuyến tàu MSC Splendida cập cảng Thị Vải. Ảnh: Nguyễn An.

Bà Trần Thị Thu Hiền, Phó giám đốc Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, cho biết du khách trên tàu MSC Splendida chủ yếu đến từ các nước châu Âu và châu Mỹ. Dự kiến, tàu MSC Splendida sẽ neo đậu tại cảng ODA Thị Vải một ngày, sau đó sẽ tiếp tục hành trình.

Tàu MSC Splendida khởi hành từ Busan (Hàn Quốc) đi qua các nước Singapore, Malaysia. Sau khi đến Việt Nam tàu tiếp tục hành trình đi Thái Lan.

Tàu MSC Splendida dài 333 m, gồm 17 tầng, có sức chứa gần 4.000 người. Trên tàu tích hợp gần 20 quán bar và nhà hàng, các khu nghỉ ngơi giải trí được phân theo chủ đề cùng nhiều dịch vụ cao cấp khác.

Liều thuốc giúp Việt kiều Mỹ hết nhiễm virus corona

Một mình chiến đấu với virus corona khi người thân cách xa nửa vòng Trái Đất, ông Hoa nhiều khi tuyệt vọng, nhưng các bác sĩ đã giúp ông vượt qua.

An Huy

Bạn có thể quan tâm

Bà Rịa - Vũng Tàu Xã hội