Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Độ siêu xe Lamborghini thành bộ điều khiển Xbox

Bằng một số thủ thuật, người có tên POG đã biến chiếc siêu xe của mình thành bộ điều khiển để chơi game đua xe trên Xbox.

Trong số những điều điên rồ các tay chơi siêu xe từng làm, có lẽ việc biến một chiếc Lamborghini Aventador trị giá xấp xỉ 500.000 USD thành bộ điều khiển game cho Xbox là kỳ lạ nhất.

Đây là điều có thật 100%. Một chiếc Lamborghini Aventador còn hoạt động đã trở thành công cụ để anh này chơi game Forza Motorsport 7.

Biến siêu xe Lamborghini thành tay cầm chơi game POG đã làm công việc nhiều người cho là điên rồ để thỏa mãn 2 đam mê của anh là siêu xe và chơi game.

Người sở hữu bộ đồ chơi game này được biết đến với cái tên POG. Trước khi nghĩ anh ta điên rồ, bạn nên biết anh ta sở hữu cả một chiếc Ferrari và McLaren.

Đoạn video được quay trực tiếp bởi POG, từ công đoạn anh ra quán mua đĩa game Forza, trở lại nhà, tất cả đều từ đằng sau vô-lăng chiếc Aventador.

Sau khi quay trở lại garage, mọi chuyện trở nên thú vị. Sau một vài thao tác kết nối dây, các thứ trông như máy tính, vô lăng của chiếc Aventador đã trở thành tay lái của chiếc xe bên trong trò chơi. Anh này còn bố trí màn chiếu cỡ lớn phía trước để trải nghiệm đua xem thêm sống động trong khi Xbox được đặt ở khoang động cơ.

Điều thần kỳ ở chỗ, không chỉ vô-lăng, nút khởi động của chiếc Aventador cũng trở thành nút bật trò chơi. Tất nhiên, chiếc xe thực tế không hề di chuyển. 

Những máy chơi game gắn liền với thế hệ 8X ở Việt Nam

Điện tử xèng, máy xếp hình, Sony Playstation... là một trong những máy chơi game đã trở thành ký ức khó phai của game thủ Việt Nam.

Đức Nam

Bạn có thể quan tâm

Lamborghini Công nghệ

Facebook khong nhan sai hinh anh

Facebook không nhận sai

0 1

Khác với lãnh đạo Twitter, những người đứng đầu Facebook không thừa nhận sai lầm của mình trong việc khuyến khích, tập hợp nhóm người dùng cực đoan trên mạng xã hội này.