Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đỗ Mỹ Linh xinh đẹp bên dàn thí sinh hoa hậu sau tin đồn yêu thiếu gia

Đỗ Mỹ Linh đồng hành cùng các thí sinh Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 sau khi vướng tin đồn hẹn hò thiếu gia Bảo Hưng.

Do My Linh hen ho anh 1
Ngày 6/7, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng các thí sinh Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 có mặt tại Hạ Long (Quảng Ninh) để chuẩn bị cho đêm chung khảo phía Bắc sẽ diễn ra tối 7/7.
Do My Linh hen ho anh 2
Đỗ Mỹ Linh xuất hiện xinh đẹp, rạng rỡ. Cô đảm nhận vai trò đại sứ, đồng hành cùng các thí sinh trong nhiều hoạt động. Vừa qua, Đỗ Mỹ Linh lộ hình thân mật với chàng trai được cho là Bảo Hưng - em trai của BTV Ngọc Trinh.
Do My Linh hen ho anh 3
Trong hình, cả 2 trò chuyện vui vẻ, chàng trai thậm chí hôn má Hoa hậu Việt Nam 2016. Khi Zing.vn liên hệ với Đỗ Mỹ Linh, cô cho biết: "Tôi đang bận nên không tiện trả lời vào lúc này".
Do My Linh hen ho anh 4
Tiểu Vy cũng đồng hành cùng thí sinh trong các hoạt động. Chia sẻ về vai trò của bản thân trong suốt cuộc thi, cô cho biết: “Tôi còn ít tuổi lại chưa nhiều kinh nghiệm nên sẽ truyền cho các bạn những gì trong khả năng. Tôi động viên các bạn rằng sự tự tin và thoải mái rất quan trọng".
Do My Linh hen ho anh 5
Hoa hậu Việt Nam 2018 đánh giá dàn thí sinh năm nay đồng đều. Người đẹp 19 tuổi cảm thấy bất ngờ khi nhiều thí sinh bằng tuổi cô nhưng trình diễn tự tin. “Tôi ngạc nhiên khi năm nay có nhiều bạn thí sinh bằng tuổi hoặc ít tuổi hơn tôi. Tuy nhiên các bạn rất tự tin”, cô nói.
Do My Linh hen ho anh 6
Mỹ Linh che ô cho các thí sinh. Cô và Tiểu Vy có quá trình dài đồng hành cùng cuộc thi nên thân thiết với nhau. 
Do My Linh hen ho anh 7
Hà Kiều Anh nằm trong thành phần ban giám khảo. Ở tuổi 43, Hoa hậu Việt Nam năm 1992 đẹp mặn mà và vóc dáng cân đối.
Do My Linh hen ho anh 8
Trước khi bước vào đêm thi chung khảo phía Bắc, ban tổ chức thực hiện bữa tiệc sinh nhật bất ngờ cho các cô gái có ngày sinh trong tháng 7. Đây là hoạt động tạo tâm lý thoải mái cho các người đẹp trước khi bước vào đêm thi.

Đỗ Mỹ Linh lộ ảnh hôn em trai BTV Ngọc Trinh?

Một số hình ảnh Mỹ Linh hẹn hò Bảo Hưng vừa được chia sẻ trên mạng xã hội. Hoa hậu Việt Nam 2016 từ chối bình luận về tấm ảnh.Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Giải trí