Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đỗ Mỹ Linh vào top 5 ‘Người đẹp nhân ái’ tại Hoa hậu Thế giới 2017

Dự án “Cõng điện lên bản” giúp Mỹ Linh vào top 5 Người đẹp nhân ái (Beauty With A Purpose) của Hoa hậu Thế giới 2017.

Dự án 'Cõng điện lên bản' của Đỗ Mỹ Linh Đỗ Mỹ Linh xuất sắc lọt top 5 Người đẹp nhân ái ở Miss World 2017.

Sáng 18/11, ban tổ chức cuộc thi Miss World (Hoa hậu thế giới) 2017 công bố danh sách Top 5 của phần thi Beauty with a Purpose (Sắc đẹp vì mục đích cao cả). 

Trong đó, đại diện Việt Nam là Đỗ Mỹ Linh với dự án Cõng điện lên bản xuất sắc vượt qua hơn 130 thí sinh để có mặt trong danh sách này, cùng với các đại diện nổi bật từ Philippines, Ấn Độ, Indonesia, Nam Phi.

Kết quả từ phần thi Người đẹp nhân ái được đánh giá rất quan trọng và có ảnh hưởng lớn đến kết quả chung cuộc tại Miss World. Tại chung kết tối 18/11, trước khi trao giải vương miện Hoa hậu, ban tổ chức sẽ công bố người chiến thắng phần thi này.

My Linh top 5 hoa hau nhan ai anh 1
Dự án Cõng điện lên bản của Mỹ Linh được đánh giá cao. 

Trước đó, nhờ là người chiến thắng thử thách phỏng vấn đối đầu của nhóm 18 nên Mỹ Linh được đặc cách vào thẳng Top 40. Hiện tại, đại diện Việt Nam cũng đang dẫn đầu danh sách bình chọn của khán giả trên website của Miss World.

Trong clip dài gần 10 phút của dự án Cõng điện lên bản, Mỹ Linh sử dụng tiếng Anh kể lại chuyến hành trình của mình đến bản Cu Vai, xã Xà Hồ, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái để lắp đặt các thiết bị chia sẻ điện năng lượng mặt trời, mang điện về cho người dân.

Dự án được thực hiện trong những ngày đầu tháng 10. Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới vào bờ, Đỗ Mỹ Linh và ê-kíp thường xuyên gặp mưa lớn và có một ngày bị cô lập ngay giữa tâm bão, mất hoàn toàn liên lạc với bên ngoài. Tuy nhiên, Mỹ Linh đã kịp hoàn thành dự án, vào chính ngày sinh nhật lần thứ 21 của mình.

My Linh top 5 hoa hau nhan ai anh 2
Hình ảnh giản dị của đại diện Việt Nam gây xúc động cho mọi người. 

“Bạn bè quốc tế khi xem video của Việt Nam đã rất xúc động. Có nhiều thí sinh đã khóc, mọi người đồng loạt nhìn về phía Linh và không ngừng vỗ tay khi clip kết thúc", Mỹ Linh chia sẻ. 

Tối 18/11, đêm chung kết Hoa hậu thế giới 2017 được tổ chức tại Sanya City Arena, thành phố Tam Á, tỉnh Hải Nam (Trung Quốc) với sự tham gia của 118 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ.

Mỹ Linh sẽ diện đầm dạ hội hở lưng ở chung kết Hoa hậu Thế giới

Hoa hậu Việt Nam 2016 hé lộ mẫu trang phục dạ hội đẹp và gợi cảm mà cô sẽ mặc trong đêm chung kết Hoa hậu Thế giới 2017 tại Trung Quốc vào ngày mai, 18/11.


Phương Linh

Bạn có thể quan tâm

Đỗ Mỹ Linh Hoa hậu Giải trí