Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đỗ Mỹ Linh làm vedette giữa dàn chân dài

Xuất hiện vào phút cuối show diễn Chung Thanh Phong, Hoa hậu Việt Nam 2016 trình diễn bộ đầm dạ hội bồng bềnh tông trắng được kết đính công phu.

Do My Linh dien show Chung Thanh Phong anh 1
Love your body, be your self - Yêu cơ thể của bạn, hãy là chính mình là thông điệp bộ sưu tập thời trang thu - đông 2016 mà nhà thiết kế Chung Thanh Phong gửi đến giới mộ điệu thời trang tối 19/10, tại TP.HCM.
Do My Linh dien show Chung Thanh Phong anh 2
Bộ sưu tập lấy chiếc corset với những điểm nhấn ở eo làm signature xuyên suốt cho 60 thiết kế. Hoa hậu Việt Nam 2016 - Đỗ Mỹ Linh - giữ vai trò vedette xuất hiện ở phút cuối chương trình, sau phần trình diễn của dàn mẫu với 60 trang phục có phong cách gợi cảm.
Do My Linh dien show Chung Thanh Phong anh 3
Hoa hậu cùng nhà thiết kế chào khán giả chốt màn. Chung Thanh Phong cảm ơn dàn mẫn, khách mời cùng ê-kíp đã hỗ trợ anh suốt quá trình thực hiện.
Do My Linh dien show Chung Thanh Phong anh 4
Minh Tú - Nàng thơ đồng hành cùng Chung Thanh Phong nhiều năm mở đầu chương trình. Cô catwalk tự tin trên đường băng hiện đại.
Do My Linh dien show Chung Thanh Phong anh 5
Khác với show xuân hè - Thiên thần và ác quỷ, bộ sưu tập lần này không sử dụng quá nhiều phom dáng cầu kỳ. Kỹ thuật cắt - rã rập, ráp đăng-ten và da, kết hợp nhiều chất liệu... là những chi tiết xuyên suốt các thiết kế.

 

Do My Linh dien show Chung Thanh Phong anh 6
Tất cả thiết kế đều được dựng trên rập 3D để đảm bảo cân bằng các thông số trên trang phục. Các mối ráp được lược bỏ nhằm giữ sự mềm mại, ôm sát cơ thể người mặc.
Do My Linh dien show Chung Thanh Phong anh 7
Kỹ thuật đính kết đá, kim loại và đấu ren tạo hiệu ứng đa chiều.
Do My Linh dien show Chung Thanh Phong anh 8
Lấy ý tưởng từ các số đo hoàn hảo của manequin, phần một của chương trình là những trang phục hiện đại với phom dáng bodysuit ôm sát...
Do My Linh dien show Chung Thanh Phong anh 9
... kết hợp cùng áo khoác vest, măng tô dáng dài, áo khoác biker cá tính, bomber dáng thể thao.

 

Do My Linh dien show Chung Thanh Phong anh 10
Phần hai của chương trình tiếp nối với những trang phục evening gown, cocktail dress dành riêng cho sự kiện và tiệc tùng.

 

Do My Linh dien show Chung Thanh Phong anh 11
Các thiết kế tập trung khoe vẻ đẹp quyến rũ của người phụ nữ qua cách đính kết cầu kỳ cả pha lê và kim loại, những đường cắt, xẻ sâu táo bạo.

 


Do My Linh dien show Chung Thanh Phong anh 12
Trước phần trình diễn của hoa hậu Mỹ Linh, Lan Khuê xuất hiện quyến rũ trong bộ váy đuôi cá, cổ chữ V xẻ sâu.

Minh Tâm

Ảnh: Nguyễn Bá Ngọc

Bạn có thể quan tâm