Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Đỗ Mỹ Linh làm đại sứ thương hiệu Qui Phúc, tham gia hoạt động nhân ái

Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh chính thức trở đại sứ thương hiệu của Công ty Qui Phúc, thực hiện hoạt động thiện nguyện lan tỏa cảm hứng sống đẹp.

Trong vai trò là đại sứ thương hiệu, Đỗ Mỹ Linh cùng Qui Phúc thực hiện chương trình nhân ái “Qui Phúc - Sẻ chia yêu thương 2018” tại làng May Mắn (quận Bình Tân, TP.HCM). Nhiều hoạt động như suất ăn từ thiện, tặng bàn ghế mới và trao học bổng đến các em được thực hiện.

Đỗ Mỹ Linh được công chúng yêu mến qua các hoạt động thiện nguyện cùng hình ảnh hoa hậu thân thiện. Vì vậy, cô là lựa chọn của Công ty TNHH SX TM DV Qui Phúc để trở thành đại sứ thương hiệu. Đồng thời, cả hai đều có sự năng động, nhiệt huyết cùng tấm lòng nhân ái, luôn hướng tới cộng đồng, xã hội.

Qui Phuc anh 1
Đỗ Mỹ Linh chính thức trở thành gương mặt thương hiệu cho Công ty Qui Phúc.

Sau hơn 3 thập kỷ xây dựng và phát triển, Qui Phúc đã trở thành thương hiệu nội ngoại thất inox - nhựa uy tín tại Việt Nam. Tất cả sản phẩm của công ty xuất hiện trong phần lớn gia đình Việt. Để trở thành “bạn của mọi nhà”, công ty luôn tiên phong cải tiến công nghệ sản xuất, nâng cao chất lượng và mẫu mã, giá thành phù hợp với đại đa số người tiêu dùng Việt.
Ngoài việc thúc đẩy phát triển kinh doanh, mở rộng thị trường tiêu thụ, Qui

Phúc còn tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng, nâng cao tinh thần “lá lành đùm lá rách”. Các chương trình nổi bật trong đó như Chiến dịch nhân đạo cấp Quốc gia Hành trình đỏ, chương trình “Nơi yêu thương ở lại”, cùng Quỹ Doanh nhân vì cộng đồng, Hội chữ Thập đỏ TP.HCM chăm lo cho người nghèo, trẻ em mồ côi - khuyết tật cùng nhiều hoạt động thiện nguyện xã hội khác…

Qui Phuc anh 2
Hoa hậu cùng công ty hợp tác lan tỏa cảm hứng sống tốt đẹp.

“Chúng tôi rất vui được đồng hành cùng Đỗ Mỹ Linh với vai trò đại sứ thương hiệu của Qui Phúc. Hơn thế nữa, chúng tôi mong muốn và hy vọng Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ cùng Qui Phúc triển khai thực hiện nhiều hơn các dự án nhân ái thiết thực, nhằm chăm lo đời sống các hoàn cảnh khó khăn”, ông Trần Thái Nguyên, Phó tổng giám đốc Công ty Qui Phúc, hào hứng cho biết.

Cũng theo ông Nguyên, với những cam kết về chất lượng sản phẩm, dịch vụ khách hàng hiện có, cộng thêm các chương trình cộng đồng thiết thực cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, sẽ là luồng gió mới mang thương hiệu Qui Phúc đến gần hơn với người tiêu dùng.

Qui Phuc anh 3
Đỗ Mỹ Linh thân thiện với các em nhỏ tại làng May Mắn.

Đỗ Mỹ Linh cũng không giấu niềm hạnh phúc khi hợp tác cùng Công ty Qui Phúc. Cô cho biết, vì có chung chí hướng, cô đồng cảm với những gì mà công ty đã và đang cố gắng thực hiện, nhất là việc mang lại giá trị thiết thực cho cộng đồng, xã hội.

“Trong chuyến thiện nguyện đầu tiên trên cương vị là Đại sứ thương hiệu Qui Phúc ở làng May Mắn, Linh cảm thấy rất vui vì đã đem lại những món quà ý nghĩa cho nhiều số phận kém may mắn tại đây. Đó không chỉ là vật chất mà còn chứa đựng ý nghĩa tinh thần to lớn. Trong tương lai, Linh và các anh chị ở công ty Qui Phúc hy vọng có thật nhiều chuyến thiện nguyện như vậy”, Đỗ Mỹ Linh chia sẻ. 

Giang Di Linh

Bạn có thể quan tâm