Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đỗ Mạnh Cường tái hiện các thiết kế đặc trưng trong show diễn 10 năm

Nhà thiết kế sẽ mang đến giới mộ điệu show diễn thời trang kỷ niệm 10 năm làm nghề.

NTK Đỗ Mạnh Cường sẽ chính thức tổ chức show diễn kỷ niệm 10 năm làm nghề với tên gọi "The Muse 2". 

Show diễn sẽ được tổ chức vào 30/12 tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm Quốc tế SECC, TP. Hồ Chí Minh. Ngoài việc đánh dấu chặng đường sự nghiệp, show diễn còn là lời cảm ơn anh dành cho các nhân vật đã gắn bó với thương hiệu trong suốt những năm qua.

Bộ sưu tập gồm 100 mẫu thiết kế, tái hiện lại những tác phẩm mang dấu cá nhân của anh trong 10 năm qua. Những phom dáng đặc trưng hay các hoạ tiết in và thêu như cánh bướm, hoa hồng, hoa cúc, hoa ly, trái tim hay chấm bi, kẻ sọc cũng sẽ xuất hiện trong show diễn lần này.

Do Manh Cuong tai hien nhung thiet ke dac trung trong show dien 10 nam anh 1
Đỗ Mạnh Cường sẽ tái hiện lại những thiết kế mang dấu ấn cá nhân trong show diễn vào tháng 12 năm nay.

Bên cạnh những mẫu trang phục ứng dụng, Đỗ Mạnh Cường tiếp tục thực hiện các thiết kế theo phong cách Avant Garde (cường điệu, táo bạo, ngang tàng) mang tính trình diễn với kỹ thuật dựng phom dáng độc đáo. Đây là một trong những điều khiến Đỗ Mạnh Cường luôn theo đuổi và tự hào trong suốt sự nghiệp thiết kế thời trang.

Show diễn Thu Đông 2017 sẽ quy tụ khoảng 100 người mẫu. Nhà thiết kế tổ chức casting tại cửa hàng thời trang ở TP HCM vào ngày 19/11 và Hà Nội vào ngày 26/11. Người mẫu phải đạt tiêu chuẩn chiều cao từ 1,82m trở lên đối với nam và 1,72m dành cho nữ.

Bên cạnh show diễn, Đỗ Mạnh Cường sẽ tổ chức buổi triển lãm ảnh thời trang với sự xuất hiện của các “nàng thơ” gắn bó với anh như: Diễm My, Thuỷ Hương, Hà Kiều Anh, diva Mỹ Linh, Giáng My, Thanh Mai, Tăng Thanh Hà, Linh Nga, Ngô Thanh Vân, Phạm Hương... 

Những thiết kế đặc trưng của Đỗ Mạnh Cường Những người mẫu nổi tiếng trong làng mốt Việt sẽ xuất hiện trong show diễn kỷ niệm làm nghề của NTK Đỗ Mạnh Cường

NTK Đỗ Mạnh Cường từng theo học Trường Quốc tế Mod’art Paris và Viện Nghiệp đoàn Thời trang cao cấp Paris (Pháp). BST Trophees Saint Roch được trình diễn tại Cung điện Hoàng gia Louvre, Paris, Pháp của Đỗ Mạnh Cường là một trong những bài tốt nghiệp đạt điểm cao nhất.

Anh được công chúng biết đến khi tham dự các show diễn thời trang lớn như ELLE Fashion Show, Đẹp Fashion Show, FTV Fashion Show, Toyota Fashion Show 1, Fashion Boulevard 2…

Thiên Minh

Bạn có thể quan tâm

Xu hướng thời trang thu đông Mặc đẹp