Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đỗ Mạnh Cường ám chỉ nhà sản xuất Next Top Model viển vông

"Đừng tự viển vông mình là người đàn bà quyền lực, thâu tóm được ngành thời trang", nhà thiết kế nhắn nhủ người từng mời anh làm giám khảo Next Top.

Ngày 15/11, trên trang cá nhân của nhiều người mẫu trưởng thành từ cuộc thi Vietnam’s Next Top Model đăng đàn nói về cách làm việc thiếu hợp tình, hợp lý và chậm trễ trong việc trả cát-xê người mẫu của công ty quản lý BeU.

Tối cùng ngày, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường cũng đăng tải đoạn chia sẻ gây chú ý trên mạng xã hội. Xâu chuỗi các tình tiết trong đoạn chia sẻ của nhà tạo mốt, nhiều người đoán anh đang ám chỉ giám đốc sản xuất Vietnam's Next Top Model.

Do Manh Cuong noi xau Vietnam's Next Top Model anh 1
Dàn giám khảo Vietnam's Next Top Model những mùa đầu. Ảnh: BTC.

Cựu giám khảo Vietnam’s Next Top Model cho rằng người đứng đầu Vietnam's Next Top Model luôn phủ nhận công sức của ê-kíp, giám khảo và người mẫu.

“Chị mở miệng ra là nói không có chị thì không có chúng tôi ngày hôm nay, không có Đỗ Mạnh Cường, không có Xuân Lan, không có Nam Trung, không có dàn người mẫu Next Top Model. Nhưng chị lại không nói được rằng: Không có chúng tôi, xin lỗi, chị cũng chẳng làm được gì”, anh viết.

Sau đó, nhà tạo mốt 8X nhắc lại buổi đầu hợp tác cùng ban tổ chức. Người này đã chi một số tiền khá lớn để anh ngồi vào vị trí giám khảo, đồng thời thực hiện bộ sưu tập cho đêm chung kết, chứ không phải miễn phí như những người đang hợp tác cùng chương trình ở thời điểm hiện tại. Anh cũng khẳng định không làm ban giám khảo vì những lý do riêng chứ không phải bức xúc vì không được ở lại chương trình.

Do Manh Cuong noi xau Vietnam's Next Top Model anh 2
Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Ảnh: BTC.

Đỗ Mạnh Cường cho rằng người đứng đầu Vietnam’s Next Top Model sống thiếu tình nghĩa nên bị các quán quân, người mẫu xuất thân từ Vietnam’s Next Top Model quay lưng: “Không ai muốn ký hợp đồng với chị. Chị nên xem lại cách sống của mình”.

Chia sẻ với Zing.vn, nhà thiết kế 8X cho biết những gì anh viết trên facebook hoàn toàn là sự thật. Bản thân anh hiểu rõ các người mẫu Next Top Model phải vất vả thế nào để có show diễn sau chương trình nhưng lại bị "kìm kẹp" của công ty quản lý. "Những gì tôi chia sẻ trên trang cá nhân nhằm mục đích mong muốn chị ấy thay đổi. Có rất nhiều chuyện xảy ra ở hậu trường nhưng tôi không tiện chia sẻ", anh cho hay.

Trước những bức xúc của Đỗ Mạnh Cường, giám đốc sản xuất Vietnam's Next Top Model, bà Lê Thị Quỳnh Trang cho hay bà không có trách nhiệm phản hồi những thông tin từ phía Đỗ Mạnh Cường bởi cả hai không còn liên quan hay có bất kỳ mối quan hệ nào trong công việc.

Khánh Ly

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao