Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đỗ Hồng Giang vô địch Vietnam Masters 2020

Sau 4 ngày tranh tài tại Thanh Hóa, golfer Đỗ Hồng Giang trở thành tân vương Vietnam Masters 2020 khi có tổng điểm âm 4 gậy (-4).

Hồng Giang tiếp tục duy trì phong độ ổn định ở ngày thi chung kết. Anh khởi đầu ở tee số một, giành được 3 birdie ở các hố 2, 5, 7 và chỉ mắc 2 bogey ở hố 6, 8. Ở hố 18, golfer người Quảng Ninh có cú đánh thứ hai không tốt, nhưng sau đó anh thực hiện pha flop shot ấn tượng để tạo đà cho cú putt ghi điểm par.

Golf Vietnam Masters 2020 anh 1

Hồng Giang ăn mừng khi trở thành nhà vô địch. Ảnh: BTC.

Kết thúc ngày thi chung kết, Hồng Giang đạt tổng điểm +1, với 73 gậy. Anh lên ngôi vô địch với tổng điểm -4, bất chấp sự bám đuổi của các đối thủ. Anh hơn người xếp sau 3 gậy và giành giải thưởng 180 triệu đồng.

Trương Chí Quân, golfer số một Việt Nam, bứt phá mạnh mẽ trong ngày thi chung kết khi chỉ cần 66 gậy để hoàn thành (-6). Tuy vậy, do khoảng cách quá xa so với Hồng Giang, Chí Quân chỉ có được vị trí thứ 2, với tổng điểm -1. Anh chia sẻ ngôi vị cùng Kim Woo Jin.

Thành tích -6 gậy của Chí Quân cũng cân bằng kỷ lục của Trần Lê Duy Nhất tại vòng một giải đấu năm 2019.

Vị trí thứ 4, 5 lần lượt thuộc về Park Ji Woon (+1) và Nguyễn Hữu Quyết (+2). Võ Gia Thống xếp vị trí đồng hạng 9 và trở thành golfer nghiệp dư hay nhất giải. Golfer 13 tuổi Đoàn Uy đứng hạng đồng 13 với tổng điểm +12.

Hồng Giang nhiều cơ hội vô địch Golf Vietnam Masters 2020

Golfer Đỗ Hồng Giang duy trì ngôi đầu bảng xếp hạng với tổng điểm -5 và nới rộng cách biệt với các đối thủ bám đuổi lên ít nhất 5 gậy.

Golfer 13 tuổi gây bất ngờ tại Vietnam Masters 2020

Tay golf mới 13 tuổi Đoàn Uy thể hiện phong độ ấn tượng để đạt thành tích tốt nhất trong ngày thi đấu thứ 2 của Vietnam Masters 2020 tại Sầm Sơn, Thanh Hóa.

Duy Minh

Bạn có thể quan tâm