Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Đố bạn tìm thấy ngôi sao giữa những quả bí ngô Halloween

Giữa những quả bí ngô được tạo hình mặt quỷ đáng sợ, bạn có nhìn thấy ngôi sao nhỏ đang ẩn mình?

Những quả bí ngô được tạo hình đáng sợ, kèm theo ánh sáng le lói được thắp bên trong từ lâu là món đồ trang trí không thể thiếu trong ngày lễ Halloween.

Mới đây, họa sĩ Gergely Dudás đưa ra câu đố tìm ngôi sao nhỏ ẩn giữa bức tranh đầy bí ngô Halloween làm khó nhiều dân mạng.

Hãy thử xem bạn có thể tìm thấy ngôi sao nhỏ màu vàng trong thời gian bao lâu nhé.

cau do tim ngoi sao anh 1
Bạn có nhìn thấy một ngôi sao nhỏ trong bức tranh?

Không chỉ có những quả bí ngô, tác giả còn khéo léo lồng ghép những con ma, chim cánh cụt, thỏ, gấu hay hộp kẹo để khiến người xem mất tập trung. 

Bên cạnh đó, màu vàng của ngôi sao trùng với màu bên trong những quả bí cũng khiến nhiều người rối mắt. Nếu đã tìm kiếm hồi lâu mà không nhìn thấy ngôi sao nhỏ, bạn hãy tham khảo đáp án tác giả đưa ra dưới đây.

cau do tim ngoi sao anh 2
Ngôi sao nhỏ màu vàng ẩn mình giữa những quả bí ngô.
'Chẳng sợ ma quỷ ngày Halloween, chỉ lo hết tiền, không có gấu' Thất tình, cô đơn, không có tiền hay phải xa gia đình là những nỗi sợ của nhiều bạn trẻ thời nay. Mỗi người lại có cách riêng để đối mặt, vượt qua chúng.

Đố bạn tìm thấy người thuận tay trái trong 5 nhân vật này

Bằng việc quan sát hình ảnh và vận dụng khả năng suy luận của mình, hãy tìm ra người đàn ông thuận tay trái trong số 5 nhân vật có nghề nghiệp khác nhau dưới đây.

Ánh Hoàng

Bạn có thể quan tâm