Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

'Độ' bàn phím smartphone phong cách với Laban Key

Các gợi ý sáng tạo bàn phím trên Laban Key - ứng dụng miễn phí được tải nhiều nhất trên Top Charts của App Store hiện tại.

Laban Key đang là phần mềm được tải nhiều nhất hiện tại theo thống kê của App Store dành cho thị trường Việt Nam với hơn 10 triệu lượt tải. Phần mềm bàn phím này được yêu thích vì khả năng tuỳ biến tốt, dễ soạn thảo.

Thay ảnh nền cá nhân tuỳ thích

ban phim smartphone Laban Key anh 1
 

Để cài đặt hình nền riêng cho bàn phím, sau khi tải Laban Key về, người dùng chỉ cần vào Chủ đề bàn phím > Thiết kế chủ đề mới. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng ảnh trong kho chủ đề có sẵn (iOS, Android) và kho cửa hàng riêng (hiện tại chỉ có trên Android) để tuỳ biến đơn giản hơn theo ý thích. Ngoài ra, nếu thấy tâm đắc với sản phẩm tự thiết kế, bạn có thể dễ dàng chia sẻ với mọi người trên cửa hàng của Laban Key.

ban phim smartphone Laban Key anh 2
 

Tuỳ biến phông chữ và màu sắc

Hãy nói lời tạm biệt với tông màu trắng, xám, đen cùng phông chữ quen thuộc trên hệ điều hành Android và iOS, thay vào đó, bạn có thể tuỳ chỉnh nhiều thứ như màu phím, cỡ phím, viền phím, kiểu chữ, pop-up, chọn âm thanh khi gõ tuỳ theo ý thích và sự sáng tạo của riêng mình.

ban phim smartphone Laban Key anh 3
 

Với phiên bản Android, đây là tính năng được ưa chuộng của Laban Key. Tuy nhiên, việc tự đổi hình nền và giao diện bàn phím trên iOS mà không cần jailbreak là điểm mới.

ban phim smartphone Laban Key anh 4
 

Dễ dàng gõ tiếng Việt chuẩn và nhanh chóng

Bộ gõ Laban Key giúp bạn gõ tiếng Việt với tốc độ nhanh, chuẩn xác. Ứng dụng hỗ trợ cả hai bộ gõ cơ bản VNI và Telex, sử dụng multitouch, đồng thời với chức năng tiên đoán từ ngữ, bạn dễ dàng phản hồi nhanh chóng hơn tới bạn bè.

ban phim smartphone Laban Key anh 5
 

Một số tính năng đặc biệt mà bạn có thể tham khảo như: Gõ nhanh dấu chấm bằng cách ấn 2 lần phím cách, ấn giữ phím G rồi swipe trái phải để di chuyển con trỏ, vuốt phím Delete nhẹ để xoá nhanh một từ, vuốt mạnh để xoá nguyên một câu trong textbox, vuốt phím Space để chuyển nhanh ngôn ngữ. Tất cả những tính năng này đều có thể dễ dàng tùy chỉnh trên Laban Key.


Bạn có thể quan tâm

Công nghệ