Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

DKRA Vietnam thắng giải Dot Property Vietnam Awards 3 năm liên tiếp

Ba giải thưởng tại lễ trao giải Dot Property Vietnam Awards 2021 là minh chứng cho vị thế của DKRA Vietnam trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản.

Năm 2019, lần đầu tiên tham gia hệ thống giải thưởng Dot Property, DKRA Vietnam nhận giải “Nhà phân phối bất động sản tốt nhất Việt Nam” và “Nhà phân phối bất động sản tốt nhất Đông Nam Á”.

Năm 2020, DKRA Vietnam chinh phục hạng mục “Nhà phân phối bất động sản tốt nhất Việt Nam” và “Đơn vị tư vấn phát triển dự án tốt nhất Việt Nam”. Giải thưởng Dot Property Southest Asia Awards cũng gọi tên DKRA Vietnam trong 2 hạng mục này.

Tại lễ trao giải Dot Property Vietnam Awards 2021, DKRA Vietnam lập hattrick với 3 giải thưởng “Nhà phân phối bất động sản tốt nhất Việt Nam”, “Đơn vị tư vấn phát triển dự án tốt nhất Việt Nam” và “Nhân vật bất động sản của năm” cho ông Phạm Lâm - Nhà sáng lập, Chủ tịch HĐQT kiêm CEO DKRA Vietnam.

DKRA Viet Nam anh 1

DKRA Vietnam thắng lớn tại lễ trao giải Dot Property Vietnam Awards 2021.

Lễ trao giải diễn ra vào ngày 12/11 và phát sóng trực tuyến trên các cổng thông tin của Dot Property. Bên cạnh DKRA Vietnam, Dot Property cũng vinh danh nhiều thương hiệu bất động sản lớn và uy tín trên cả nước như Vinhomes JSC, Phú Mỹ Hưng, Sunshine Homes, Hưng Thịnh, Danh Khôi, Doji Land…

Với chủ đề “Phát triển bền vững trong lĩnh vực bất động sản”, Dot Property 2021 tiếp nối sứ mệnh tôn vinh - truyền động lực - phụng sự cộng đồng trong bối cảnh xã hội mới. Theo đó, các giải thưởng hướng đến mục tiêu vinh danh những hình mẫu doanh nghiệp xuất sắc phát triển bằng năng lực và sự linh hoạt, nhạy bén với xu hướng.

Chủ đề của Dot Property 2021 cũng là chiến lược phát triển xuyên suốt của DKRA Vietnam từ những ngày đầu thành lập. Với định hướng phát triển rõ ràng, những thành tựu nổi bật cùng sự đóng góp cho thị trường, DKRA Vietnam liên tục được các tổ chức uy tín như Asia Pacific Property, Dot Property, Vietnam Report, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA), Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARs)… vinh danh.

Video - DKRA Vietnam thắng giải Dot Property Vietnam Awards Ba giải thưởng tại lễ trao giải Dot Property Vietnam Awards 2021 là minh chứng cho vị thế của DKRA Vietnam trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản.

Ba giải thưởng lớn tại Dot Property Vietnam Awards 2021 là dấu son ý nghĩa của DKRA Vietnam ở cột mốc 10 năm thành lập, khẳng định dịch vụ hiệu quả mà thương hiệu này mang đến cho khách hàng, đối tác cũng như thị trường bất động sản Việt Nam.

Hệ sinh thái dịch vụ bất động sản tạo nên sự khác biệt của DKRA Vietnam gồm nghiên cứu - phát triển, tư vấn đầu tư và quản lý phát triển đầu tư, tư vấn phát triển dự án, tư vấn tiếp thị dự án, phân phối bất động sản (tất cả loại hình, chuyên sâu về bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản hạng sang, cao cấp) và quản lý - vận hành bất động sản.

DKRA Viet Nam anh 2

Ban lãnh đạo DKRA Vietnam và các công ty thành viên tại lễ trao giải Dot Property Vietnam Awards 2021.

DKRA Vietnam hiện có 7 công ty thành viên (DKRA Luxury, DKRA Vega, DKRA Property Management, DKRA Danang, DKRA Capella, DKRA Rigel, DKRA Libra), 15 sàn kinh doanh và hơn 600 nhân sự hoạt động rộng khắp các tỉnh thành miền Nam, miền Trung. Đồng thời, DKRA Vietnam còn liên kết mạng lưới đối tác phân phối chiến lược với hơn 3.000 nhân sự nhằm tối ưu nguồn lực đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Chia sẻ về định hướng phát triển, ông Phạm Lâm cho biết: “Hệ thống DKRA Vietnam theo đuổi chiến lược chòm sao và sẽ mở rộng phạm vi hoạt động khắp cả nước, chinh phục những thị trường đã phát triển cũng như những khu vực tiềm năng. Chúng tôi cũng tăng cường hợp tác toàn diện với các chủ đầu tư, nhà phát triển dự án để mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt hơn”.

DKRA Viet Nam anh 3

Ông Phạm Lâm nhận danh hiệu “Nhân vật bất động sản của năm”.

Những thành quả của DKRA Vietnam mang dấu ấn không nhỏ của ông Phạm Lâm. Trong suốt hành trình phát triển, với những bước đi khác biệt, ông đã lãnh đạo hệ thống khẳng định tên tuổi, mở rộng quy mô và phạm vi hoạt động.

Bên cạnh định hướng chiến lược phát triển cho DKRA Vietnam, ông còn là người có ảnh hưởng trong bức tranh phân phối bất động sản miền Nam cũng như hoạt động nghề môi giới. Theo đó, ông đề xuất nhiều giải pháp quản lý nhằm chuyên nghiệp hóa nghề môi giới, từ đó nâng cao chất lượng môi giới, bắt đầu từ hệ thống DKRA Vietnam.

Giang Ngân Nhi

Bình luận

Bạn có thể quan tâm