Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

DJ Oxy nhận lời mời chơi nhạc từ Nam Mỹ

Mới đây, DJ Oxy nhận được lời mời trở thành một trong 48 nữ DJ chơi nhạc trong chương trình DJ Radio tại Venezuela.

​DJ Oxy là nhân vật nổi bật trong làng DJ Việt hiện nay. Vừa qua, cô nhận được lời mời tham dự chương trình Radio DJ cùng 47 nữ DJ trên thế giới từ trang web vendjs.com của Venezuela.

Radio DJ sẽ phát sóng liên tục trên toàn cầu trong 2 ngày ngày 23 và 24/4. Mỗi đại diện tại một quốc gia sẽ chơi nhạc trong vòng một giờ.

Khuôn mặt lạnh lùng của DJ Oxy. Ảnh: Lâm Minh Khang.

Trước cơ hội bất ngờ, Oxy cho biết: "Mình rất vinh dự khi trở thành một trong những nhân vật chính biểu diễn tại chương trình. Mình sẽ cố gắng thật nhiều để khẳng định tài năng và giúp nghề DJ của Việt Nam có chỗ đứng hơn trên toàn thế giới".

Nữ DJ sở hữu thân hình nóng bỏng. Ảnh: Lâm Minh Khang.

DJ Oxy tên thật là Cù Thị Ngọc, quê tại An Giang. Xuất thân từ gia đình nghèo khó, năm 10 tuổi, cô quyết định xa nhà, lên TP HCM kiếm sống bằng những công việc vặt như rửa bát, bưng bê... Năm 16 tuổi, Oxy học chơi nhạc và theo đuổi nghề DJ. 

Với sự cố gắng và nỗ lực không ngừng, DJ Oxy gặt hái nhiều thành công từ công việc. Năm 2014, cô đứng thứ 24 trong Top 100 DJ hàng đầu thế giới do trang Thefdjlist.com công bố và vị trí thứ 3 trong Top 10 DJ gợi cảm nhất châu Á. Ngoài ra, nữ DJ Sài thành cũng đang tham dự và là gương mặt sáng giá trong cuộc thi bình chọn Top 100 DJanes 2015 trên toàn thế giới.

Top 10 DJ gợi cảm nhất châu Á 2014

Trang web Edmdroid.com vửa công bố top 10 DJ gợi cảm nhất châu Á. Trong đó, đại diện Việt Nam có sự góp mặt của DJ Oxy và Angie Vu Ha.

Nhật Ánh

Bạn có thể quan tâm

Đời sống