Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

DJ miền Tây vào top 100 DJ nữ hàng đầu thế giới

Oxy đứng thứ hạng 24, King Lady ở vị trí 95 trong top 100 DJ nữ hàng đầu thế giới do trang web Thefdjlist.com công bố.

Vừa qua, trên Thefdjlist.com - chuyên trang về DJ được sở hữu bởi nhiều công ty truyền thông, đã công bố top 100 DJ nữ hàng đầu thế giới. Đại diện cho Việt Nam góp mặt trong danh sách này có DJ Oxy (Cù Thị Ngọc, SN 1993, quê An Giang), King Lady (SN 1993).

Theo kết quả công bố, DJ Oxy đứng ở vị trí thứ 24, King Lady xếp thứ hạng 95. Dẫn đầu top 100 là 3 nữ DJ nổi tiếng thế giới: Nervo (Úc), Sabrina Terence (Đức), Havana Brown (Úc).

Oxy và King Lady góp mặt trong top 100 DJ nữ hàng đầu thế giới.Ảnh chụp màn hình.

 

Clip DJ Oxy chơi đĩa than đầy sống động

Đây là thể loại mới mà DJ Oxy đang theo học được hơn 2 tháng. Để chơi tốt đĩa than cần người chơi phải kiên nhẫn tập luyện và đam mê nó.

Cuộc bình chọn được mở ra trong 6 tháng. Trong thời gian đó, người bình chọn phải đăng nhập bằng email hợp lệ để vote cho DJ họ yêu thích.

Đây là lần đầu tiên DJ Oxy và King Lady góp mặt trong danh sách này. Cô bày tỏ: "Lần đầu tiên mình được lọt vào dánh sách top 100 của thế giới. Bản thân rất là vui mừng, và cảm thấy sự cố gắng của mình trong suốt thời gian qua được sự công nhận bởi người hâm mộ".

DJ Oxy vào nghề khi mới 16 tuổi, hiện là cái tên khá hot trong giới DJ hiện nay.  Ảnh: NVCC.

Clip DJ Oxy chơi đĩa than đầy sống động

Đây là thể loại mới mà DJ Oxy đang theo học được hơn 2 tháng. Để chơi tốt đĩa than cần người chơi phải kiên nhẫn tập luyện và đam mê nó.

Trong khi đó, DJ King Lady chia sẻ niềm vui trên trang cá nhân: "Cảm ơn mọi người đã bình chọn cho mình. Đây là nguồn động lực giúp mình cố gắng hơn nữa trong sự nghiệp DJ sau này". Tuy mới hoạt động trong nghề được hơn 1 năm, nhưng DJ 9X đã xuất hiện trên các sân khấu lớn tại Sài Gòn.

Ngoài đời, DJ Oxy và King Lady cũng là đôi bạn rất thân, cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các đêm nhạc, sự kiện.

DJ King Lady với vẻ ngoài xinh xắn. Ảnh: NVCC.

Mưu sinh từ thời cơ cực tới khi thành danh của giới DJ nữ

Nhiều DJ nổi tiếng từng có tuổi thơ cơ cực, từng bán nước sâm, thợ cắt tóc... hay làm một số công việc để kiếm thêm thu nhập.

Phan Trai Uc

Bạn có thể quan tâm

Đời sống