Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

DJ 3 tuổi giành chiến thắng tại Nam Phi Got Talent

Người cha của DJ nhí tới từ Alexandra chia sẻ chiến thắng của con trai chỉ là một bước tiến đầu tiên trong sự nghiệp của cậu bé.

Cậu bé Oratilwe Hlongwane - hay còn được biết đến với nghệ danh DJ Arch Junior - đã giành được giải thưởng lớn R.500,000 (gần 800 triệu đồng) sau khi vượt qua 6 thí sinh khác trong đêm chung kết Nam Phi Got Talent diễn ra vào tối chủ nhật 8/11.

Oratilwe Hlongwane trong đêm chung kết Nam Phi Got Talent.

Với chiến thắng này, cha câu bé - Glen Hlongwane nói ông tự hào về con trai: "Chiến thắng của Oratilwe là niềm tự hào của của cả gia đình chúng tôi. Tài năng của cậu con trai khiến chúng tôi trải qua nhiều bất ngờ kể từ khi clip Oratilwe chơi DJ nhận được hàng triệu lượt xem và chia sẻ trên Internet cho tới chiến thắng tại Nam Phi Got Talent. Điều đó thật tuyệt vời".

Ông Hlongwane chia sẻ gia đình sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để cậu bé theo đuổi niềm đam mê với DJ nhưng điều quan trọng trước mắt với Oratilwe vẫn là việc học.

"Con trai chúng tôi thực sự có tài năng và điều này được bộc lộ rất sớm. Nhưng chỉ khi Oratilwe trưởng thành, đủ để hiểu được điều này thì chúng tôi mới có kế hoạch tiếp theo cho cậu bé. Còn bây giờ  Oratilwe cần một nền tảng giáo dục tốt, chúng tôi muốn con trai mình phát triển như một đứa trẻ bình thường và chắc chắn rằng Oratilwet sẽ không đánh mất tuổi thơ của mình bên bàn DJ", ông nói.

DJ 3 tuổi khiến cả thế giới kinh ngạc Một trong số những clip ghi lại cảnh cậu say mê chơi đùa bên bàn DJ được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Facebook hồi đầu năm nay khiến Oratilwe nhanh chóng được nhiều người biết đến. Clip này do chính gia đình cậu bé ghi lại khi thấy con trai mình rất yêu thích âm nhạc và có năng khiếu chơi DJ thiên bẩm.

Cha của cậu bé vô tình phát hiện ra tài năng của con trai khi anh cho chỉ cho Arch Junior những kỹ năng đầu tiên cần có của một DJ thông qua ứng dụng trên điện thoại di động vào năm cậu chỉ mới được 1 tuổi.

Một trong số những clip ghi lại cảnh cậu say mê chơi đùa bên bàn DJ được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Facebook hồi đầu năm nay khiến Oratilwe nhanh chóng được nhiều người biết đến. Clip này do chính gia đình cậu bé ghi lại khi thấy con trai mình rất yêu thích âm nhạc và có năng khiếu chơi DJ thiên bẩm.


Hoa Khang

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc