Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Dispatch tiết lộ chuyện hẹn hò của những cặp sao hạng A nào?

Từ năm 2008 tới nay, Dispatch đã công bố tổng cộng 34 cặp tình nhân nổi tiếng. Trong đó, chỉ 9 đôi uyên ương vẫn duy trì được hạnh phúc bên nhau.

cap sao han bi dispatch cong khai tinh cam anh 3

Đây là cách làm khá quen thuộc của Dispatch. Trang này ít khi công bố các cặp tình nhân nổi tiếng ngay sau khi chụp được ảnh bằng chứng. Thay vào đó, họ chờ tới các dịp đặc biệt như 1/1, 1/4... để hé lộ với khán giả.

cap sao han bi dispatch cong khai tinh cam anh 4

Dispatch bắt đầu công bố ảnh paparazzi bằng chứng hẹn hò của các cặp sao từ năm 2018. Sau 12 năm, trang này đã hé lộ 34 đôi tình nhân nghệ sĩ, trong đó có nhiều cặp đôi được yêu mến như Bi Rain - Kim Tae Hee, Won Bin - Lee Na Young, So Ji Sub - Jo Eun Jung... Một số ngôi sao trẻ hàng đầu như Kai (EXO), Krystal (f(x)), Jennie (Black Pink), YoonA (SNSD)... cũng từng bị trang này "khui" chuyện hẹn hò.

Vẻ ngoài của nàng thơ phim 18+ xuất hiện với Song Joong Ki

Bộ phim "Space Sweepers" được coi là bom tấn điện ảnh giả tưởng của điện ảnh Hàn. Trong phim, Song Joong Ki hợp tác với Kim Tae Ri - nàng thơ phim đồng tính 18+ "The Handmaiden".

Song Joong Ki hẹn hò nữ luật sư một đời chồng từ khi chưa ly hôn?

Kênh video tư nhân có tên Gaseyeon đã chia sẻ thông tin về bạn gái tin đồn của Song Joong Ki. Theo đó, nữ luật sư này từng có một đời chồng.

Tuệ Lâm

Bạn có thể quan tâm