Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Dispatch: Sao nữ 'Vườn sao băng' tự sát vì bị đàn chị gài bẫy

Theo Dispatch, nữ diễn viên "Vườn sao băng" Jang Ja Yeon không chỉ chịu tủi nhục vì nhiều lần bị cưỡng hiếp mà còn bị đàn chị mà cô tin tưởng lừa đảo, lợi dụng.

Ngày 18/3, trang Dispatch tiết lộ một số thông tin quan trọng về vụ nữ diễn viên Vườn sao băng tự tử. Theo đó, vụ án này có mối liên quan trực tiếp tới nữ diễn viên nổi tiếng Lee Mi Sook.

Nguồn tin khẳng định chính Lee Mi Sook là người đã dụ dỗ Jang Ja Yeon viết bức thư kể lại chuyện cô bị ép bán dâm, bị cưỡng hiếp. Bức thư này sau đó được gọi là "di thư của Jang Ja Yeon".

vu an cuong hiep Jang Ja Yeon anh 1
Lee Mi Sook bị cho là có liên quan đến cái chết của Jang Ja Yeon.

Dispatch cho biết năm 2009 Lee Mi Sook bị công ty quản lý cũ là Contents Entertainment kiện vì những mâu thuẫn liên quan tới hợp đồng quản lý. Tòa án đã xét xử vụ việc và yêu cầu Lee Mi Sook bồi thường 100 triệu won (hơn 88.000 USD).

Tuy vậy, công ty quản lý cũ của cô không hài lòng và tiếp tục đệ đơn kháng án, với lý do "mức tiền bồi thường chưa thỏa đáng".

Để thoát công ty cũ, Lee Mi Sook và quản lý của nữ diễn viên này lừa Jang Ja Yeon viết bản "di thư". Lee Mi Sook hứa sẽ dùng "di thư" này để giải thoát cho cả hai. Tin lời đàn chị thân thiết và có uy tín, Jang Ja Yeon đã đặt bút viết ra bản tố cáo dài 6 trang.

Nhưng thật ra Lee Mi Sook chỉ muốn có được bức thư này để uy hiếp công ty. Sau đó, Jang Ja Yeon phát hiện mình bị Lee Mi Sook lợi dụng đồng thời bị công ty quản lý uy hiếp. Bị đẩy vào đường cùng nên cô chọn cách tự tử để tự giải thoát.

Năm 2014, Lee Mi Sook bị công ty quản lý cũ buộc tội phải chịu trách nhiệm trực tiếp với vụ Jang Ja Yeon tự tử và đòi bồi thường 500 triệu won. Nhưng tòa án đã bác bỏ đơn kiện này vào năm 2015.

vu an cuong hiep Jang Ja Yeon anh 2
Theo Dispatch, để thoát được công ty cũ, nữ diễn viên đã lừa đàn em xấu số viết thư tố cáo, hứa sẽ không tiết lộ ra ngoài. Nhưng một mặt Lee Mi Sook dùng thư này ép công ty, một mặt tung tin cho báo giới.

Ngoài ra, thời điểm năm 2009, Lee Mi Sook còn gặp bất lợi vì công ty quản lý cũ tố cô ngủ với chàng trai trẻ kém 17 tuổi.

Phía Contents Entertainment cho biết: "Trước khi ly dị, cô ấy từng quan hệ với một người đàn ông kém mình 17 tuổi. Tay thanh niên khi đó đe dọa Lee Min Sook rằng sẽ đưa mọi chuyện ra công chúng, khiến cô ấy phải giã từ sự nghiệp. Để sự việc yên ổn, chúng tôi đã phải đưa cho anh ta hàng triệu won".

Lee Mi Sook phủ nhận thông tin này và kiện lại công ty quản lý cũ tung tin đồn thất thiệt vào năm 2012. Nhưng đến năm 2013, Lee Mi Sook đã rút đơn kiện.

vu an cuong hiep Jang Ja Yeon anh 3
Dispatch dựng sơ đồ những nhân vật có liên quan đến vụ việc.

Tuy nhiên, ân oán giữa nữ diễn viên này và công ty cũ chưa dừng lại khi Contents Ent. tố Lee Min Sook đã lập nên một âm mưu giết người tàn ác, bí mật thuê sát thủ giết ông Kim, giám đốc công ty quản lý cũ (The Contents) vì sợ chuyện ngoại tình với bồ trẻ trước khi ly hôn chồng bị công ty này tiết lộ.

Lee Mi Sook sinh năm 1960, là nữ diễn viên rất nổi tiếng tại Hàn Quốc thập niên 1980 qua các bộ phim Whale Hunting, The Winter That Year Was Warm, An Affair, Dangerous Liaisons, Smile, Mom, You Are The Best Lee Soon Shin, Hoa hồng tình yêu, Nhiệt độ tình yêu.

Đời bi kịch của diễn viên 'Vườn sao băng' bị ép tiếp khách 100 lần

Cái chết của Jang Ja Yeon được kết luận là tự tử vào năm 2009, cách đây 10 năm, nhưng người kêu oan cho cô và dư luận vẫn không tin vào điều này vì còn quá nhiều uẩn khúc.
Thủy Linh

Bạn có thể quan tâm

Sao Châu Á Giải trí