Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Disney thay đổi kế hoạch cho ‘Avengers 3, 4’

“Avengers: Infinity War” sẽ là tựa đề cho một tập phim duy nhất, thay vì cả hai phần phim tiếp theo xoay quanh nhóm siêu anh hùng quyền uy nhà Marvel.

Theo thông tin mới nhất từ hãng Disney, Avengers: Infinity War ra rạp từ ngày 4/5/2018. Tuy nhiên, tập phim Avengers tiếp sau đó sẽ không còn mang tên Infinity War - Part II.

Disney muốn khán giả coi đây là tác phẩm độc lập và sẽ lựa chọn cho dự án một tựa đề mới phù hợp hơn trong thời gian tới. Song, ngày phát hành của Avengers 4 vẫn được giữ nguyên là 3/5/2019.

lich chieu Avengers 3 anh 1
Disney và Marvel Studios sẽ tìm một tựa đề khác cho Avengers 4. Ảnh: Disney

Hai tập phim Infinity War được các nhà sản xuất công bố hồi tháng 10/2014. Sau khi Joss Whedon ra đi, Disney nhắm ghế đạo diễn cho hai anh em Anthony và Joe Russo.

Hồi tháng 6, bộ đôi từng úp mở rằng họ muốn đổi tên phần ba và bốn của Avengers để cho công chúng thấy đây là hai tác phẩm riêng rẽ, chứ không phải là một phim lớn bị chia làm hai.

Theo kế hoạch, Avengers: Infinity War sẽ khởi quay trong cuối năm nay. Anh em nhà Russo đang bận rộn hoàn tất kịch bản với bộ đôi biên kịch Christopher Marcus và Stephen McFeely. Đây cũng chính là hai nhà tác giả kịch bản của Captain America: Civil War (2016).

lich chieu Avengers 3 anh 2
Avengers: Infinity War Avengers 4 dự kiến quy tụ gần như đầy đủ các siêu anh hùng từng được Marvel Studios trình làng từ năm 2008 đến nay. Ảnh: Disney

Trong thế giới phim siêu anh hùng của Marvel Studios, Anthony và Joe Russo từng thực hiện Captain America: The Winter Soldier (2014) và Captain America: Civil War. Sau bảy tháng đầu năm, Civil War hiện vẫn là bộ phim ăn khách nhất 2016 với doanh thu lên tới 1,16 tỷ USD.

Hai tập phim Avengers trước đều do đạo diễn Joss Whedon thực hiện và mang về cho các nhà sản xuất gần 3 tỷ USD. Trong đó, The Avengers (2012) hiện là tác phẩm điện ảnh ăn khách thứ 5 mọi thời đại với thành tích lên tới 1,52 tỷ USD.

Những phim bom tấn hè ăn khách nhất thế kỷ XXI

Cùng nhìn lại các tác phẩm điện ảnh đã thống trị phòng vé sôi động của mùa hè trên khắp toàn cầu qua từng năm kể từ 2000 tới nay.

Những thông tin ban đầu cho biết Avengers: Infinity War xoay quanh cuộc chạm trán giữa nhóm siêu anh hùng Avengers với siêu ác nhân Thanos - kẻ bấy lâu nay đi tìm kiếm những Viên ngọc Vô cực trong vũ trụ để hoàn tất thứ vũ khí hủy diệt Găng tay Vô cực. Nhiều khả năng, nhóm Vệ binh dải ngân hà cũng sẽ góp mặt trong trận chiến sống còn ấy.

Tuấn Lương

Bạn có thể quan tâm