Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Disney rục rịch làm mới ‘Thanh tra Gadget’

Khán giả có thể mong chờ một phiên bản mới của “Inspector Gadget” trong tương lai gần từ “nhà chuột”.

Theo tạp chí Variety, Disney mới triển khai dự án live-action (người đóng) dành cho Inspector Gadget. Hãng giao trọng trách cho Dan Lin và Jonathan Eirich - bộ đôi nhà sản xuất của bom tấn Aladdin mới đây.

phim Thanh tra Gadget anh 1
Thanh tra Gadget là nhân vật hoạt hình vui nhộn từng gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ. Ảnh: Outnow.

Cùng lúc đó, câu chuyện về vị thanh tra hài hước với nhiều đồ chơi công nghệ gắn trên mình dự kiến do Mikey Day và Streeter Seidel chấp bút. Họ là những cái tên từng tham gia chương trình truyền hình nổi tiếng Saturday Night Live.

Inspector Gadget có nguyên gốc là loạt phim hoạt hình khoa học viễn tưởng / hài hước ra đời năm 1983. Trong phim, thanh tra Gadget gắn lên mình hàng loạt loại thiết bị nhằm đối phó với kẻ thù là tiến sĩ Claw cùng tổ chức tội ác M.A.D. của gã. Đồng hành phá án cùng Gadget còn có cô cháu gái Penny và chó Brain.

Hồi năm 1999, chính Disney từng trình làng một phiên bản live-action của Thanh tra Gadget với ngôi sao Matthew Broderick trong vai chính.

Tham gia trong phim còn có Rupert Everett, Michelle Trachtenberg và Dabney Coleman. Dự án điện ảnh ngốn của “nhà chuột” 90 triệu USD, và sau đó gây lỗ khi chỉ mang về 135 triệu USD từ phòng vé.

phim Thanh tra Gadget anh 2
Inspector Gadget từng có phiên bản người đóng hồi 1999 nhưng không thành công. Ảnh: Disney.

Chính vì lẽ đó, Inspector Gadget 2 ra đời năm 2003 không có cơ hội ra rạp. Tác phẩm chỉ được phát hành trực tiếp dưới định dạng băng đĩa, còn Broderick rời khỏi thương hiệu và nhường chỗ cho French Stewart.

Hiện chưa có thông tin về việc ngôi sao nào sẽ hóa thân thành thanh tra Gadget phiên bản mới.

Phim hoạt hình về người tuyết chiếm ngôi đầu phòng vé Bắc Mỹ

Mới xuất hiện, “Abominable” lập tức vượt qua “Downtown Abbey” và “Hustlers” để lên ngôi quán quân phòng vé Bắc Mỹ cuối tuần qua.



Tuấn Lương

Bạn có thể quan tâm

Walt Disney Phim ảnh